Xúi dại trẻ con ăn trộm tiền bố mẹ để sub kênh, nam streamer hứng cả rổ gạch đá

Dương Thị Lan
 1. Hết chiêu trò, giờ còn xui trẻ con ăn cắp tiền của bố mẹ để đăng ký kênh cho mình thì cũng bó tay thực sự.


  Thay vì nỗ lực sáng tạo nội dung thú vị để tăng lượng subscribe, FrostyMatrixTV - nam streamer trong câu chuyện lại hết sức “thông minh”, nghĩ ra một cách có một không hai: xúi những khán giả nhỏ tuổi ăn cắp thẻ tín dụng của bố mẹ để đăng ký kênh cho anh ta. Dĩ nhiên, chả ai ngửi nổi hành vi trơ trẽn kiểu này.

  [​IMG]


  Trong buổi livestream ngày 19.4, FrostyMatrixTV vừa chơi Deadside vừa tám chuyện với khán giả của mình về cuộc sống và các vấn đề thời sự trên thế giới. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu nam streamer không phát ngôn một câu “đi vào lòng người” như này:

  Hẳn là không có gì xấu xa, “lén lút lấy sau lưng” chứ không phải “ăn cắp”, có ai hiểu được logic của thanh niên này không?! Theo FrostyMatrixTV thì số tiền bỏ ra để sub kênh của anh ta chả đáng bao nhiêu, nguyên tiền ăn trưa mà các bạn được bố mẹ cho có thể sub được đến 10 kênh ấy chứ: “Thức tỉnh đi. Cho tôi xem bản lĩnh của các bạn nào. Đó chính là điều tôi muốn.”

  Xem video tại ĐÂY.

  [​IMG]


  Sau khi đoạn clip được đăng tải trên Reddit, chẳng khó hình dung được phản ứng của cộng đồng gay gắt đến mức nào. Một số cho biết hành động xúi giục trẻ con ăn cắp có thể bị phạt trong khi số khác nói rằng đây thực sự là một hành vi đáng xấu hổ, nó có thể giết chết sự nghiệp của anh ta.

  Kênh của anh ta đã bị ngắt kết nối 2 lần trong khi livestream bởi nội dung gây tranh cãi nhưng không rõ sau đó Twitch có ban lệnh cấm hay không. Hy vọng không có bậc cha mẹ nào bị lấy cắp thẻ tín dụng sau khi con cái mình chẳng may xem phải buổi phát sóng của nam streamer này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất