"Xúc động" Thầy Ba dù U30 vẫn đam mê học lý với cô giáo Minh Thu triệu view

Lemon
 1. Rõ ràng bài giảng của cô Minh Thu là về con lắc lò xo mà ở dưới bình luận các "cháu học sinh" cứ đòi cô tính quãng đường ngắn nhất vào tim cô giáo.


  Tối qua, cô giáo Minh Thu lại lên lớp với bài giảng Vật Lý thu hút được hàng ngàn "cháu học sinh" dù thời điểm thi Tốt nghiệp THPT đã qua và đang là thời gian nghỉ ngơi của nhiều sĩ tử. Đỉnh điểm là đến khi kim đồng hồ chỉ đúng 12 giờ đêm, cô vẫn giữ vững kỷ lục gần 20k lượt xem, 36k lượt thích và gần 400k bình luận.

  Dân mạng cũng nhanh chóng nhận ra nhiều cái tên quen thuộc đang "chăm chú" học tập lúc nửa đêm dù đã ngoài 30 như Thầy Giáo Ba hay thậm chí có cả thủ môn Đặng Văn Lâm cũng vào cùng ôn tập.

  [​IMG]
  Thầy Ba bị dân mạng bắt gặp đi ôn tập Lý của cô giáo sinh năm 1998.

  [​IMG]
  Thủ môn cũng nên có kiến thức Vật Lý nhé các bạn.


  Cảm động trước tinh thần hiếu học này, cộng đồng mạng đã để lại nhiều bình luận thích thú, cổ vũ tinh thần thu nạp kiến thức đang dâng cao của học sinh thì ít mà phụ huynh thì nhiều, cứ đà này thì nước ta không sớm thì muộn cũng sánh vai được với các cường quốc năm châu.

  [​IMG]
  Thầy Ba vẫn học tập thì những học sinh đã ra trường ôn tập lại kiến thức cũng là điều dễ hiểu.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng Thầy Giáo Ba vẫn rất chăm chỉ ôn luyện kiến thức lúc nửa đêm.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất