Xúc động khi nữ streamer donate giúp đồng nghiệp chữa ung thư cho bạn gái

Nguyễn Thu Trang
 1. Nam streamer Alec Ludford khá bất ngờ khi nhận được donate từ Pokimane, sau đó anh đã bật khóc vì cảm động.

  Đối với nhiều người, livestream trên Twitch là cơ hôi để thể hiện lối chơi hay những khoảnh khắc thú vị của mình, nhưng đối với streamer Alec Ludford và vị hôn thê của anh, mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Nếu nhìn vào những video trên channel của anh, người ta sẽ nhận ra tất cả chúng đều xoay quanh chuyện chữa bệnh của Stefany – vợ chưa cưới của Alec.

  [​IMG]

  Stefany được chuẩn đoán mắc bệnh Leukemia, cô luôn phải điều trị bằng hóa trị và bắt đầu nằm viện từ ngày 2 tháng 10. Hiện cô gái trẻ này vẫn đang tiếp tục chống lại căn bệnh quái ác với sự ủng hộ từ vị hôn phu cùng cộng đồng Twitch của họ. Không vứt bỏ người bạn gái đang bị bệnh nặng, mới đây Alec đã chính thức cầu hôn Stefany và trao cho cô chiếc nhẫn từ bà cố của mình.

  [​IMG]

  Khoảnh khắc này đã khiến cho nhiều người cảm động, đồng thời thu hút sự chú ý của Pokimane – nữ streamer xinh đẹp nổi tiếng hàng đầu Twitch. Nữ streamer này đã donate cho Alec 500 USD (khoảng hơn 10 triệu) để trang trải viện phí cho vợ sắp cưới. Alec đã rất cảm động khi nhận được donate từ nữ game thủ này: “Wow, cảm ơn bạn rất nhiều. Cảm ơn vì điều này. Bạn không biết nó có ý nghĩa thế nào với cả hai chúng tôi đâu, cảm ơn bạn.”

  [​IMG]

  Hiện tại, Stefany vẫn đang tích cực điều trị, theo như chia sẻ vào ngày 26 tháng 11 của Alec, hiện tại tình trạng của cô đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn, các bác sĩ đã phải tăng liều lượng thuốc để khống chế bệnh tình của cô. Để chi trả cho khoản viện phí đắt đỏ này, nam streamer sẵn sàng nhận mọi đóng góp từ cộng đồng, tất cả các khoản donate đều được dùng để chăm sóc cho Stefany, bao gồm cả chữa trị ở trung tâm điều trị ung thư cũng như mua các loại thực phẩm cho chế độ ăn kiêng của cô.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất