Xuất sắc đánh bại FlyQuest, chức vô địch LCS Mùa Xuân 2020 gọi tên Cloud9

Phương Ly
 1. Sau một mùa giải cố gắng không ngừng nghỉ, Cloud9 đã chính thức mang về chức vô địch LCS đầu tiên sau 6 năm thi đấu.

  Cloud9 đã đánh bại FlyQuest trong trận chung kết, mang lại cho họ danh hiệu LCS đầu tiên sau 6 năm. Người chơi hỗ trợ của C9 Vulcan giành được danh hiệu người chơi xuất sắc nhất của giải đấu.

  Cloud9 bước vào LCS Mùa Xuân 2020 khi vừa bán lại ngôi sao đi rừng Svenskeren sau trận thua đáng thất vọng trước Team Liquid trong trận chung kết LCS Mùa hè 2019. Chưa đầy hai tuần sau khi mất đi Svenskeren, siêu sao đường bot Sneaky cũng đưa ra thông báo rời khỏi đội. Cloud9 đã giải quyết vấn đề bằng cách mua Vulcan từ Team Dignitas, với mức giá kỷ lục là 1,5 triệu đô la và ký hợp đồng với người chơi AD Zven. Sáu tháng sau, Cloud9 trở thành nhà vô địch của Bắc Mỹ.

  [​IMG]

  Vulcan và các thành viên của Cloud9 đã giành chiến thắng trong trận chung kết giống như cách họ giành chiến thắng trong các trận đấu của họ tại mùa giải thông thường. Ván đấu nhất đã kết thúc một cách đáng ngạc nhiên, khi người đi đường giữa của FlyQuest, PowerOfEvil cống hiến hết mình nhưng đó là không đủ. Nhờ khả năng gây sát thương và sự khéo léo khoanh vùng đến từ Miss Fortune của Zven và Veigar của Nisqy, Cloud9 đã có thể kết thúc ván đấu sau 39 phút.

  [​IMG]

  Chiến thắng này của Cloud9 đánh dấu chức vô địch LCS thứ ba của họ kể từ khi tham gia giải đấu trở lại vào mùa hè năm 2013. Cloud9 cũng đã giành được hai chức vô địch trong hai mùa giải đầu tiên của họ. Thành viên cuối cùng còn lại của triều đại Cloud9, Sneaky, đã rời đội vào tháng 11 năm ngoái.

  Giành được chiến thắng Mùa xuân đồng nghĩa với việc Cloud9 có được cơ hội cạnh tranh tại Giải vô địch Mid-season, hiện đang được lên kế hoạch diễn ra vào tháng 7. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất