Xuất hiện skin hiếm của CS2, trị giá hơn 24 tỷ

Nguyễn Thu Trang
 1. Chiếc skin có tình trạng là Factory New này hiện có giá ước tính là 800 nghìn - 1 triệu USD.

  Skin trong Counter-Strike 2 (CS2) thường có vô số biến thể, dựa trên loại vũ khí, kiểu dáng... Đặc biệt, skin Case Hardened có một dòng hiếm gọi là Blue Gem, trong đó phần lớn vũ khí được bao phủ bởi một lớp gỉ màu xanh sáng bóng. Đây thường là những vật phẩm hiếm nhất và đắt nhất trong trò chơi. Ví dụ: chủ sở hữu của một con dao Blue Gem hiếm đã nhận được lời để nghị lên tới 1,5 triệu USD để bán nó nhưng anh đã đã từ chối.

  Giờ đây, một skin Blue Gem quý hiếm không kém khác đã được tìm thấy, lần này là dành cho AK-47 - vũ khí tốt nhất và phổ biến nhất của CS2. Skin AK-47 Case Hardened đã được thêm vào CS: GO từ năm 2013, nhưng chưa có ai từng mở hoặc chế tạo được phiên bản mẫu StatTrak, Factory New, 661. Có rất nhiều StatTrack 661 Pattern AK tồn tại nhưng chúng chỉ có tình trạng là ‘Minimal Wear,’ chứ không phải Factory New'.

  [​IMG]
  Chiếc skin hiếm xuất hiện trên trang giao dịch của Trung Quốc

  Thế nhưng vào ngày 15 tháng 1, mẫu AK-47 Hardened StatTrak Factory New 661 được coi là huyền thoại này lại xuất hiện trên một trang web giao dịch của Trung Quốc. Streamer nổi tiếng trên Twitch, ohnePixel đã chia sẻ về phát hiện này trên X/Twitter và ước tính giá trị của skin này rơi vào khoảng từ 800.000 đến 1 triệu USD (tương đương 19,6 – 24,5 tỷ đồng).

  Bất chấp mức giá cao ngất trời này, nó vẫn không phải là skin có giá trị nhất trong CS:GO, vị trí số 1 hiện vẫn đang thuộc về 387 Pattern Karambit Case Hardened, với giá trị hơn 1,5 triệu USD. Hiện tại vẫn chưa rõ ai là người sở hữu chiếc skin triệu đô này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất