Xót xa nữ streamer tài năng gốc Việt tự tử vì trầm cảm ở tuổi 26

Dương Thị Lan
 1. Lannia "Ohlana", nữ streamer người Canada gốc Việt đã tự kết liễu cuộc đời ở tuổi 26 do trầm cảm.

  Trước khi sự việc đau lòng xảy ra, Ohlana luôn xuất hiện trước khán giả với thái độ sống tích cực và nụ cười tươi tắn nở trên môi. Cô thường livestream CS:GO và chia sẻ trải nghiệm du lịch ở những nơi cô đã từng đi qua. Với kỹ năng chơi game đỉnh và ngoại hình xinh đẹp, kênh Twitch của Ohlana hiện có đến hơn 100.000 lượt theo dõi.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Có nhan sắc, sự nghiệp, những tưởng cuộc sống của Ohlana là mơ ước của bao người nhưng đó chỉ là hào nhoáng bên ngoài, phải là Ohlana thì mới biết cô đã phải trải qua những gì. Những dấu hiệu đầu tiên của sự bất ổn đến vào ngày 5/7 khi cô bất ngờ chia sẻ với người hâm mộ và bạn bè về cuộc sống khó khăn của mình. Một ngày sau, Ohlana tiếp tục thú nhận rằng cô đã có một khoảng thời gian khó khăn, buộc phải tìm đến sự giúp đỡ của người thân để thoát khỏi “sự giam hãm trong tâm hồn”. Tuy nhiên, ngay cả vậy cũng không giúp được, cô cảm thấy cô đơn và những suy nghĩ ngày càng trở nên tiêu cực hơn.

  [​IMG]
  “Mệt mỏi, cố gắng đấu tranh để thoát khỏi nỗi sợ hãi đeo bám nhưng ngay cả những người gần gũi nhất cũng không thấu hiểu. Họ mắc kẹt trong cảm giác đơn độc với những ý nghĩ đen tối bủa vây.”


  Trên Instagram, Ohlana cũng chia sẻ nhiều về tâm trạng của mình như những lời trăn trối trước khi ra đi mãi mãi. Nữ streamer người Canada gốc Việt cho biết cô đã “khóc, yêu và có rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời”. Cô cảm ơn bạn bè và những khán giả đã luôn theo dõi, ủng hộ cô.

  [​IMG]


  Đây cũng là những dòng cuối cùng Ohlana để lại trên phương tiện truyền thông xã hội. Khi cái chết của cô được người thân xác nhận, bạn bè và người hâm mộ vô cùng tiếc thương và đau lòng. Họ bắt đầu để lại những dòng tin nhắn dưới các bài đăng của cô như một sự chia sẻ và mong cô luôn thanh thản.

  “Tôi rất vui vì đã được gặp bạn. Thời gian chúng ta bên nhau ngắn ngủi nhưng vô cùng ngọt ngào, y như bạn vậy. Ước gì chúng ta có nhiều thời gian bên nhau hơn. Tôi sẽ luôn nhớ về bạn, yên nghỉ nhé!”​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất