Xôn xao thông tin Dragon Age sắp trở lại với tình tiết mới vào tháng sau

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Gần đây, BioWare đã chính thức tuyên bố thông tin vào tháng 2 năm tới sẽ phát hành Anthem, tuy nhiên đối với các tác phẩm kinh điển ở sau thì phát triển cũng có những đối sách riêng. Trên thực tế, rất có khả năng vào tháng sau BioWare sẽ công bố một đoạn tin tức ngắn liên quan tới series game Dragon Age.

  Những game thủ là fan ruột của dòng game RPG chắc chắn sẽ không còn xa lạ với cái tên Dragon Age. Bối cảnh của trò chơi bắt đầu từ một thế giới gồm những chiến binh tinh nhuệ biệt danh Grey Wardens, với nhiệm vụ chiến đấu chống lại lực lượng Blight, một tàn dư của bọn quái vật truyền kiếp của các thế hệ trước. Hệ thống đối thoại của Dragon Age: Origins khá tương tự những game khác của BioWare, cho phép bạn thể hiện thái độ thân thiện, bình thường hoặc gay gắt tùy theo tình huống.

  [​IMG]


  Gần đây, BioWare đã chính thức tuyên bố thông tin vào tháng 2 năm tới sẽ phát hành Anthem, tuy nhiên đối với các tác phẩm kinh điển ở sau thì phát triển cũng có những đối sách riêng. Trên thực tế, rất có khả năng vào tháng sau BioWare sẽ công bố một đoạn tin tức ngắn liên quan tới series game Dragon Age.

  [​IMG]


  Thời gian gần đây, trên blog chính thức của BioWare, tổng giám đốc Casey Hudson đã cập nhật tình hình gần đây nhất của công ty, mặc dù hầu hết những nội dung được update đều tập trung vào Anthem nhưng nếu quan sát nội dung được công bố có thể thấy, vẫn còn một số đội ngũ nhân viên của BioWare tập trung vào phát triển và sản xuất các series kinh điển khác như Mass Effect, Dragon Age, Star Wars: The Old Republic.

  [​IMG]


  Khi nhắc đến Dragon Age, ông Casey Hudson bày tỏ: “ nếu bạn theo dõi trang blog chính thức của chúng tôi hoặc là theo dõi tôi và Mark Darrah trên Twitter thì bạn sẽ biết chúng tôi cũng đang bí mật chế tác nội dung cho Dragon Age. Bởi đây là một series có vai trò rất quan trọng đối với chúng tôi, có thể phát triển tiếp Dragon Age là một niềm vui lớn đối với chúng tôi. Trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều thông tin được đưa ra với các bạn hơn.”

  [​IMG]


  Nếu là tháng này thì sẽ có một sự kiện khá lớn diễn ra đó chính là TGA 2018. Trước đó, Casey Hudson đã xác nhận là sẽ tham gia sự kiện lớn này. Chính vì vậy, chúng ta có lẽ sẽ thấy thông tin mới tại buổi gặp mặt này vào ngày 07/12. Game thủ quan tâm chú ý theo dõi nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất