Xới tung lòng đất, xuyên thủng tầng mây với Craft Up

Barney
 1. Craft Up là tựa game phù hợp với mọi lứa tuổi và thích hợp để giải trí, giết thời gian những khi rảnh rỗi.

  Được xây dựng và phát triển bởi Whitedog, Craft Up là tựa game thuộc thể loại jumping (với lối chơi tương tự Doodle Jump) vô cùng hứa hẹn và được đánh giá là một trong những game triển vọng nhất nửa cuối hè 2015.

  [​IMG]


  Khác với Doodle Jump, Craft Up được đánh giá cao nhờ nội dung cốt truyện có chiều sâu. Người chơi sẽ có nhiệm vụ chứng minh rằng Trái đất không có điểm tận cùng bằng cách nhảy xuyên qua các tầng đất đá của lõi Trái đất, bay thẳng qua các tầng mây.


  Craft Up Gameplay Trailer.


  Craft Up có thể coi là một dạng game endless-runner, chỉ có điều thay vì chạy, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình nhảy liên tục lên phía trên. Game hoạt động theo cơ chế cũng khá đơn giản: người chơi sẽ giúp nhân vật của mình di chuyển lên trên và tránh chướng ngại vật bằng cách chạm vào màn hình ở cả 2 phía bên trái và phải. Đương nhiên, game sẽ dần dần tăng tốc để thách thức khả năng nhanh tay nhanh mắt của game thủ. Khéo léo là một yếu tố không thể thiếu để bạn chinh phục Craft Up.

  [​IMG]


  Người chơi sẽ tự mình trải nghiệm qua rất nhiều bàn khác nhau ở dưới lòng đất cũng như trên trời. Đó có thể là những tầng đất manti với các loại đá quý hiếm như kim cương hay những tầng mây bồng bềnh trong Vương quốc Mây trời - Sky Kingdoms. Trong quá trình chơi, hãy cố gắng thu thập càng nhiều xu càng tốt bởi lượng xu đó có thể được dùng để unlock các nhân vật mới. Khi mới bắt đầu Craft Up, game thủ sẽ vào vai anh chàng thợ mỏ nhưng sau đó, bạn có thể sẽ là một thiên thần hay thậm chí là một Viking.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Craft Up hiện đã có phiên bản miễn phí dành cho hệ máy Android, phiên bản iOS dự kiến sẽ sớm ra mắt game thủ trong thời gian gần nhất. Bạn đọc có thể trực tiếp tải game tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất