Xõa tung 2/9, săn BOSS điên cuồng cùng Tân Sư Muội 2

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.85714 7 phiếu
 1. Hòa chung với không khí sôi động của Đại lễ Quốc Khánh 2/9, Tân Sư Muội 2 đã chuẩn bị cho cộng đồng của mình những món quà vô cùng đặc biệt.

  Liên tục tạo ấn tượng với cộng đồng game thủ qua các chiêu thức mãn nhãn và những tính năng hấp dẫn cùng cốt truyện xuyên không đầy mới lạ, Tân Sư Muội 2 trở thành một trong những cái tên được cộng đồng game thủ yêu mến trong thời gian qua. Thêm nữa, Tân Sư Muội 2 còn chuẩn bị rất nhiều sự kiện hấp dẫn để game thủ của mình tha hồ ăn chơi không ngừng nghỉ, trong đó không thể bỏ lỡ dịp lễ 2/9 này.

  [​IMG]


  Đặc biệt phải kể đến hoạt động “BOSS Quốc Khánh 2/9” sẽ diễn ra vào ngày 2/9 và kết thúc vào ngày 5/9, xuất hiện với tần suất 4 lần/ngày vào lúc 11:30-12:00,15:30-16:00,17:30-16:00,21:30-22:00. Tại đây, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc chiến săn tìm và tiêu diệt BOSS để có thể thu thập về bộ sưu tập giải thưởng phong phú trong game.

  [​IMG]


  Ngoài ra, game thủ có thể trải nghiệm thêm bản update mới của Tân Sư Muội 2 với nhiều tính năng mới như: Sinh con, Lãnh Đại Chiến Liên Server, Phụ Bản Liên Server, Phụ Bản Xu, Trang bị Thú Cưỡi, Nuôi Pet ăn, Rèn – Đúc hồn, Kỹ năng Tiên Linh,…tất cả hứa hẹn sẽ mang lại cộng đồng một kỳ nghỉ lễ 2/9 bùng nổ và trọn vẹn nhất.

  [​IMG]


  Có lẽ, dịp lễ 2/9 năm nay sẽ trở nên ý nghĩa hơn nhiều lần đối với các game thủ bởi các sự kiện ấn tượng cùng với những ưu đãi, phần thưởng hấp dẫn. Mong rằng, các game thủ sẽ được tận hưởng một tháng 9 tràn ngập niềm vui và sẽ càng thêm gần gũi, gắn bó với cộng đồng Tân Sư Muội 2.

  Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://tsm2.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
  Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2
  Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414Chia sẻ trang này

Tin mới nhất