Xóa sổ căn cứ người chơi khác trong game chiến thuật cực dị Mad Rocket: Fog of War

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Thử sức với game chiến thuật hành động khó nhằn Mad Rocket: Fog of War.

  Hôm nay Ratatat Studios và nhà sản xuất Four Thirty Three (4:30) vừa công bố ra mắt game chiến thuật mới toanh Mad Rocket: Fog of War.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ phải đột nhập vào một căn cứ sương phủ mịt mờ, không những ẩn giấu vô số nguy cơ mà còn gây trở ngại cho việc vạch ra chiến lược công kích.

  Với lối tiếp cận độc đáo trong dòng game chiến thuật cực kỳ nổi tiếng, Mad Rocket: Fog of War buộc người chơi phải cặn kẽ và cẩn trọng trong chiến lược tiến công và dàn đội.

  Màn sương

  [​IMG]


  Với những kỹ năng riêng biệt, mỗi đơn vị quân đều có thể công phá địch mà không phải hứng chịu quá nhiều thương vong bên mình.

  Một khi đã bắt được đầu mối, việc chọn lựa đội hình sẽ trở nên dễ như ăn bánh, và đừng quên rải bẫy khắp căn cứ của bạn, rồi bày mưu tính kế đưa lũ địch vào tròng.

  Để trụ vững trong Mad Rocket: Fog of War, cái mà bạn cần không chỉ là một đội quân hùng mạnh, mà còn là một căn cứ vững chắc không thể lay chuyển.


  Các game thủ hãy nhanh tay tải game về để trải nghiệm, hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho một cuộc chiến khốc liệt, và chúc may mắn!
  Tải game:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất