Xóa sạch giao diện, gamer cho Battlefield 1 đẹp ngang đời thật

Hard
 1. Battlefield 1 - một trong những tựa FPS đẹp hàng nhất, nay còn trở nên chân thật đến không tưởng nhờ vào tinh chỉnh của game thủ.

  Một trong những đặc tính hỗ trợ mạnh mẽ cho phần đấu mạng của Battlefield 1 là khả năng tinh chỉnh HUD - hệ thống hiển thị giao diện và thông tin trên màn hình. Tại đây game thủ có thể sửa đổi mọi thứ, từ màu sắc tâm ngắm, thông báo gây sát thương cho đến hiển thị mini map. Nhờ vào khả năng tùy chỉnh tự do ấy, người chơi có thể thưởng thức Battlefield 1 theo cách riêng của mình, từ đó vươn tới những thành tích cao hơn trong đấu mạng.

  [​IMG]


  Nhưng sẽ thế nào nếu có một người còn không muốn dùng HUD? Sẽ thế nào nếu họ xóa sạch tất cả thông tin trên màn hình? Không tâm ngắm, không bản đồ, không phân biệt địch - ta, không chỉ số máu hay đạn dược, tất cả là hình ảnh đơn thuần của chiến trường? Câu trả lời là một trải nghiệm sống động và chân thực bậc nhất trong thế giới game.


  Đoạn gameplay xóa bỏ hoàn toàn HUD trong Battlefield 1.


  Đó cũng là điều mà Youtuber "billyboyjennings" đã làm với tựa game Battlefield 1 khi loại bỏ hoàn toàn yếu tố HUD. Kết quả mà anh có là một khung cảnh chẳng khác nào những bộ phim chiến tranh, với sự hỗn loạn và khốc liệt đến điên cuồng trên màn hình. Không còn HUD để báo đường đạn trúng đích hay kẻ địch bị hạ, người chơi nay chỉ có thể dựa vào tiếng động môi trường để nhận biết.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Như để bắt thêm cái thần từ Thế chiến thứ nhất, billyboyjennings còn sử dụng bộ lọc màu trong Battlefield 1. Ở đó những gam màu sặc sỡ sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, bỏ lại một khung cảnh ảm đạm và u ám nơi chiến trường. Với việc đặt thiết lập đồ họa lên cao nhất, bầu không khí trong game còn trở nên thê lương hơn nữa với cơn mưa phảng phất và bùn đất lầy lội nơi hào sâu.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Những hiệu ứng tàn phá của môi trường như lựu đạn nổ hất tung đất đá hay pháo cối thổi bay mái nhà quả thực còn đẩy sự khốc liệt lên cao hơn nữa. Hình ảnh chạy dọc con hào trong khi bom đạn rền vang trên đầu và tiếng gào thét của đồng đội bên tai sẽ là một trải nghiệm sát thực nhất mà một sản phẩm thế giới ảo có thể chuyển tải.

  [​IMG]


  Nếu bạn đọc cũng đang tham gia vào đấu trường mạng trong Battlefield 1 thì hay thử một lần như billyboyjennings để cảm nhận hết bầu không khí điên cuồng của Thế chiến thứ 1. Mọi thông tin về Battlefield 1 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất