Xinh đẹp nhưng mặt dày, nữ streamer bị tố vay tiền khán giả nướng vào trò đỏ đen

Dương Thị Lan
 1. Một trong những đoạn ghi âm, nơi nữ streamer yêu cầu người hâm mộ cho vay tiền, đã được tiết lộ.

  Với vẻ ngoài xinh xắn, Kim Eve là một trong những nữ streamer khá nổi tiếng trên AfreecaTV - ứng dụng livestream phổ biến ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, vào ngày 10 tháng 7, Kim Eve bất ngờ để lại một thông báo ngắn trên Afreeca TV rằng: “Tôi là Kim Eve. Tôi xin lỗi vì tất cả rắc rối đã gây ra. Tôi sẽ tạm thời off-stream một thời gian”. Nhiều người suy đoán nguyên do đằng sau sự biến mất này là do lùm xùm cô nàng vay tiền người hâm mộ để nướng vào cờ bạc vừa được phanh phui gần đây.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Kênh Youtube “Gu Jae Yeok” mới đây đã đăng tải một video với tiêu đề: “Làm thế nào mà Kim Eve có thể kiếm được 970 triệu won (850.000 USD ~ 19,5 tỷ đồng)?”. Trong video, Youtuber Gu Jae Yeok cho rằng Kim Eve đã yêu cầu người hâm mộ cho vay tiền và chuyển tiền cho cô ấy. Để thuyết phục hơn, Youtuber này còn tiết lộ một đoạn ghi âm mà khán giả đã gửi cho anh để tố cáo. Cụ thể, Kim Eve đã chủ động hỏi người xem rằng liệu họ có thể cho vay tiền hoặc ứng trước tiền trong thẻ tín dụng để gửi cho cô ấy hay không.

  Cũng theo lời của Youtuber Gu Jae Yeok thì Kim Eve đã tham gia đánh bạc trên một ứng dụng có tên là Bigo Life Greedy và đã kiếm được 970 triệu won bằng cách đó. Bigo Life Greedy là ứng dụng được điều hành bởi một công ty có trụ sở tại Singapore, cho phép người dùng đập tiền vào để đánh bạc.

  [​IMG]
  (Xem video của Youtuber Gu Jae Yeok bóc phốt Kim Eve tại ĐÂY)


  Kim Eve đã từng donate 75 triệu won (65.000 USD) cho một streamer không tên tuổi và như lời suy đoán của Gu Jae Yeok thì đây là cách mà cô nàng cố gắng tẩu tán tiền để tránh bị nghi ngờ. Đáp lại, Kim Eve khẳng định cô không hề đánh bạc và số tiền donate trên đơn thuần vì streamer đó bị lừa nên cô cho vay. Tuy rằng chân tướng câu chuyện chưa rõ thế nào nhưng Kim Eve off-stream là thật và đoạn ghi âm hỏi vay tiền có vẻ như cũng là thật.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất