XIAOMI hợp tác với SAMSUNG sản xuất laptop giá rẻ đẹp hơn MACBOOK

Bomer
 1. Như vậy, sau mảng smartphone, tablet, TV, âm thanh, thiết bị mạng, điện tử tiêu dùng, Xiaomi tiếp tục dấn thân sang mảng laptop di động.

  Có thể nói, trong 5 năm phát triển, Xiaomi đã xây dựng được niềm tin về một thương hiệu sản xuất ra những sản phẩm tốt, giá bán hấp dẫn trong khi vẫn có thiết kế đẹp, tinh tế.

  Nguồn tin mới nhất cho thấy “Apple Trung Quốc” đang có ý định lấn sân sang mảng laptop, cạnh tranh trực tiếp với Macbook bằng giá bán hấp dẫn. Được biết Xiaomi đang thương lượng với Samsung với mong muốn hãng này cung cấp chíp nhớ và màn hình cho sản phẩm mới của mình. Rất có thể công nghệ sản xuất laptop của Samsung cũng được chuyển giao cho Xiaomi dưới hình thức hợp tác hoặc bán đứt bởi hãng điện tử Hàn Quốc đang không mấy thành công trong mảng này.

  [​IMG]
  Laptop Xiaomi sẽ có thiết kế cao cấp nhưng giá bán siêu rẻ?


  Chưa có thông tin nhiều về Laptop mới của Xiaomi nhưng với truyền thống của mình thì chắc chắn đây sẽ là sản phẩm mang màu sắc thiết kế của Apple, đẹp và tinh tế không thua Macbook trong khi vẫn có giá bán siêu rẻ. Chiếc laptop này sẽ chạy hệ điều hành Windows, Linux hoặc có thể cả Android.

  Theo như khảo sát của trang Vnexpress có tới gần 50% số phiếu khẳng định sẽ mua laptop mới của Xiaomi, áp đảo con số hơn 20% nói không. Như vậy cũng đủ thấy sức hút khó cưỡng của laptop Xiaomi đối với khách hàng trong tương lai.

  Theo TechCars​


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất