Xera: Survival - Game sinh tồn mới cho game thủ bước chân vào thế giới chết của Robot

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Tuyệt phẩm sinh tồn bắn súng Xera: Survival ra mắt trên Steam Early Access.

  Studio tự do Spotted Kiwi mới đây đã công bố một tin vui cho cả làng game: sau 5 tháng thử nghiệm thành công cho phiên bản Open Alpha với hơn 10,000 người chơi, XERA: Survival đã chính thức cập bến Steam Early Access. XERA: Survival là một tựa game bắn súng lượm đồ, được phát triển dựa trên nền tảng là một game multiplayer, mang đến trải nghiệm PvPvE trong thế giới mở, đồng thời người chơi có thể truy cập vào kho trang bị đồng nhất toàn cầu từ bất kỳ server nào. Game có giá 19.99 USD (khoảng 467.000 VND) trên Steam Early Access.


  Cốt truyện XERA: Survival diễn ra trong bối cảnh tương lai năm 2022, thế giới đắm chìm trong hỗn loạn sau khi một con robot chiến đấu hàng mẫu – đã bị ban luật cấm và đang chờ tiêu hủy bởi công ty XERA Corporation – có được ý thức, chạy trốn và tự nhân bản ra quy mô cực lớn. Các quốc gia đang tranh giành nhau quyền kiểm soát tài nguyên, khiến cho các đội lính đánh thuê và chiến binh phải lui về khu vực rừng rậm xa xôi để lượm lặt những vật chất còn sót lại của XERA rồi xây dựng nên 2 căn cứ ở 2 đầu của khu rừng. Giữa 2 căn cứ bày không thực sự tồn tại mục đích thống nhất. Vài người thì lo lắng cho tương lai của nhân loại, số khác thì chỉ quan tâm đến đồng tiền miếng ăn.


  Người chơi sẽ bước chân lên cuộc phiêu lưu tìm kiếm vinh quang, sự trả thù, sự cứu rỗi, lợi ích chính trị, và tất nhiên không thể thiếu đồ loot. Hãy lùng sục để lượm nhặt vũ khí, đạn dược, thức ăn nước uống và vật dụng y tế; Hãy tận dụng khéo léo những gì bạn có để sống sót và tồn tại trong những khu rừng rậm khắc nghiệt, nơi nguy hiểm vẫn luôn rình rập. Hãy sử dụng drone để do thám và vận chuyển, hoặc chuồn lẹ trong nháy mắt. Một khi đã thu thập đủ đồ, các game thủ phải cố sống sót để đưa chúng cập bến căn cứ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  XERA: Survival để người chơi chơi theo nhịp điệu của riêng mình. Hệ thống thời tiết và ngày đêm sẽ tạo ra những thời cơ khó có được để bạn “né” những cuộc PvP đổ máu và nhân cơ hội đi tìm tài nguyên, tha hồ lượm đồ sau các màn PvE. Bên trong căn cứ, người chơi có thể tiến hành giao dịch với nhau vô cùng an toàn, ngoài ra còn có thể lưu trữ các vật phẩm chưa cần dùng tới trong kho đồ server được đồng bộ thống nhất trên toàn thế giới.

  [​IMG]


  XERA: Survival cho phép các game thủ lựa chọn chiến đấu đơn thương độc mã hoặc tìm đồng bọn lập team tùy theo ý thích của mình. Không chỉ vậy, vô vàn các sự kiện kết hợp PvPvE và nhiệm vụ từ NPC sẽ khiến các quý người chơi không bao giờ phải lo nhàm chán. Và trên hết, hãy cùng lăn xả vào những trận chiến nảy lửa, tập kích địch bất chấp địa hình và địa điểm từ những chiếc trực thăng tối tân của căn cứ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất