Xếp hạng những bộ não thông minh bậc nhất trong thế giới Manga

Cheryl
 1. Chỉ cần sở hữu một phần trí thông minh của những nhân vật này cũng đủ để bạn vượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng.

  Nhắc đến các nhân vật trên tạp chí nổi tiếng “Shonen Jump” của Nhật Bản, điều đầu tiên các mọt manga nghĩ đến chính là những nhân vật chính sở hữu sức mạnh phi thường và các boss phản diện lắm mồm. Nhưng bên cạnh đó, những nhân vật với bộ não IQ cực cao cũng để lại ấn tượng sâu đậm với không ít người. Mới đây các fans lại tiếp tục bình bầu ra những bộ óc thông minh tuyệt đỉnh trong manga Nhật Bản.

  9. Kurama (Hành trình U Linh Giới)

  [​IMG]


  Vốn là một con quỷ chuyên đi trộm cắp, nhưng sau 15 năm, Kurama đã thành công “đội lốt” con người với vẻ đẹp trai yêu nghiệt và phong thái lịch thiệp. Nhẫn nại và thông minh, Kurama sẽ bất chấp để đạt được những gì mình muốn. Sở trường và sở thích của cậu là dùng tri thức đánh vào điểm yếu của đối phương và sắp đặt chiến thuật cho riêng mình.

  8. Akashi Seijuro (Kuroko No Basket)

  [​IMG]


  Akashi được coi là “trùm”, “boss tổng” trong bộ manga này, tuy máu lạnh nhưng lại sở hữu những ưu điểm của một thủ lĩnh tuyệt vời: thấu hiểu, yêu cầu cao, có khả năng nhìn ra tài năng của người khác và biết cách phát huy nó.


  7. Kankichi Ryotsu (Kochikame)

  [​IMG]


  Là một viên cảnh sát trung niên cẩu thả, lười biếng và mắc đầy tật xấu nhưng Kankichi Ryotsu vẫn có đầy fans hâm mộ bởi tính cách vui nhộn hài hước và cái đầu nhạy bén của một cảnh sát.

  6. Senbei Norimak (Arale)

  [​IMG]


  Senbei Norimak còn được biết đến với cái tên là Tiến sĩ Slump, nhà phát minh thiên tài và khéo léo nhất trên thế giới, cũng là người phát minh ra Arale – một cô bé ngộ nghĩnh vô cùng hiếu động.

  5. Bulma (Dragon Ball)

  [​IMG]


  Thừa hưởng bộ não thiên tài từ bố và bề ngoài xinh đẹp từ mẹ, Bulma là một trong những nhân vật nữ gây chú ý nhất trên “Shonen Jump”. Bulma đóng vai trò như một nhà phát minh và cũng có rất nhiều phát minh có ích, trong đó phải kể đến máy dò tìm ngọc rồng.

  4. Nara Shikamaru (Naruto)

  [​IMG]


  Là một người lười biếng, dễ dãi hay càu nhàu nhưng lại sở hữu bộ óc thông minh với IQ lên đến hơn 200, Nara Shikamaru có đầy đủ tố chất của một quân sư tuyệt vời.


  3. Yagami Raito (Death Note)

  [​IMG]


  Là học sinh 17 tuổi cực kỳ thông minh nhưng Yagami không chỉ đứng đầu các kỳ thi mà cậu còn có dã tâm đặt trí thông minh của mình vào việc trở thành “vị Chúa của thế giới mới”. IQ thiên tài cũng giúp Raito lẩn tránh cuộc truy đuổi của thám tử tài ba L. Chính L cũng phải thừa nhận Yagami là bạn thân nhất của mình và chia sẻ nhiều điểm chung như trí thông minh, khả năng thể thao và khát khao mang lại công lý đích thực.

  2. Korosensei (Lớp học ám sát)

  [​IMG]


  Sinh ra trong một khu ổ chuột và có thời niên thiếu khó khăn nhưng trí tuệ vẫn giúp Korosensei trở thành một sát thủ, giết hơn 1000 mạng người và được mệnh danh là “thần chết”.

  1. L (Death Note)

  [​IMG]


  Là một thám tử huyền thoại của thế giới và được Interpol nhờ giúp truy tìm và tiêu diệt Kira. Anh nổi tiếng với khả năng suy luận tuyệt hảo và tìm ra dấu vết tội phạm. Cùng là những bộ óc thiên tài nên L và Yagami luôn chơi trò mèo vờn chuột với nhau trong suốt bộ truyện.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất