Xenoblade Chronicles 2 - Cực phẩm xứ Hoa Anh Đào gây ấn tượng với con số kỷ lục

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Tiếp nối thành công của series game ăn khách Xenoblade, tựa game Xenoblade Chronicles 2 gây ấn tượng với số lượng game thủ nước ngoài nhiều hơn dự đoán.

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông Tetsuya Takahashi – người đứng đầu Công ty phát triển game Monolith Soft đề cập tới số lượng game thủ nước ngoài của series game Xenoblade nói chung và Xenoblade Chronicles 2 nói riêng đã vượt qua ngoài dự đoán của Monolith Soft, nhiều nhất là game thủ các nước phương Tây. Có thể thấy, thành công của phiên bản Xenoblade Chronicles 2 cho thấy khả năng nhà phát hành game tiếp tục phát triển Xenoblade Chronicles 3 là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra, tuy rằng trước mắt nhà phát triển vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về việc này.

  [​IMG]


  Nếu nhìn vào số lượng game thủ của Xenoblade Chronicles 2 chắc chắn bạn sẽ giật mình vì thấy một điều là số lượng người chơi mua và trải nghiệm tựa game này ở khu vực châu Âu và Bắc Mỹ nhiều hơn hẳn so với khu vực khác. Mặc dù mới ra mắt cách đây chưa lâu nhưng “lượng tiêu thụ” của nó tại Nhật cũng vượt qua ngoài tưởng tượng của nhiều người.

  Đồng thời trong cuộc phỏng vấn, khi được hỏi liệu series game có thiết kế bối cảnh khoa học viễn tưởng như Xenoblade Chronicles X không thì ông cho biết rất có thể sẽ như vậy, hơn nữa có khả năng là tạo ra một bối cảnh hoàn toàn mới dựa trên hai phiên bản Xenoblade Chronicles X và Xenoblade Chronicles 2.

  Nếu như series game ăn khách Xenoblade này tiếp tục phát triển những phiên bản tiếp theo thì chắc chắn bạn sẽ thấy một tựa game mới có phong cách hoàn toàn khác so với trước, đó có thể là một game mà trước đây chúng ta chưa từng trải nghiệm.

  [​IMG]


  Phiên bản mới nhất trong series game Xenoblade đó là Xenoblade Chronicles 2 đã được phát hành vào ngày 14/9/2017, tựa game nhập vai này vẫn sẽ được phát hành độc quyền dành cho máy console độc quyền của Nintendo, và lần này là máy Switch.​



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất