Xem xong Clip này bạn chỉ muốn nhảy ngay vào PUBG để sấy

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. Những đoạn Clip cực chất của game thủ PUBG khiến cộng đồng như được truyền lửa và muốn nhảy ngay vào game để thể hiện kỹ năng.

  Kể từ khi PUBG trở thành một hiện tượng trong làng game thế giới thì Yotube cũng xuất vô vàn nội dung liên quan đến siêu phẩm này. Các Channel mới vì thế cũng được dựng nên xoay quanh PUBG với những đoạn Clip cực kỳ chất chơi. Đa số những đoạn Clip này được lấy nguyên xi từ Gameplay mà không hề tinh chỉnh hay gắt ghép hiệu ứng.. nhiều khi khiến người xem khó cảm thấy được gia vị riêng của từng Channel.

  [​IMG]


  Tuy nhiên với Threatty thì khác. Mặc dù không khủng bố hay được nhiều người theo dõi như Shroud, Aculite hay JackFrags... nhưng Threatty lại thể hiện phong cách có một không hai trên Channel của mình. Những đoạn Clip do anh thực hiện luôn mang chung một điểm.. đó là hừng hực sức nóng với những pha bắn phá điên cuồng và âm nhạc "gào rú" bên tai. Không tin? Bạn có thể tận mắt xem tác phẩm của "Threatty" trực tiếp tại đây.


  Đặc sản của Threatty như chúng ta đã thấy đó là kỹ năng chơi game cực kỳ thượng thặng và khả năng lồng ghép với âm nhạc đầy mạnh mẽ. Lúc thì là những bản nhạc Epic hoành tráng như trống trận, đôi lúc thì âm thành Metal rung động màn hình. Không những thế Youtuber này còn lồng ghép hiệu ứng quay chậm mỗi khi hạ thủ một kẻ địch nào đó bằng súng bắn tỉa, quả thật khiến người xem thấy "ép phê" không kém gì phim. Xem xong có lẽ chẳng có ai trong chúng ta là không muốn nhảy ngay vào PUBG cả.

  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất