Xem Trailer gameplay 17 phút siêu xịn của Lost Soul Aside - Devil May Cry version 2 là đây!

Dương Thị Lan
 1. Sau đoạn Trailer cuối cùng hồi 2018 thì phải đến tận bây giờ, thêm nhiều thông tin mới về Lost Soul Aside mới tiếp tục được hé lộ.

  Thời điểm Trailer đầu tiên được tung ra năm 2016, Lost Soul Aside đã ngay lập tức gây chấn động cộng đồng game thủ, không chỉ bởi đồ họa mãn nhãn, cốt truyện hứa hẹn mà đặc biệt hơn cả, dự án này chỉ do duy nhất một người thực hiện. Quả thật nhìn vào hiệu quả từ Trailer, không ai nghĩ rằng một người có thể làm mọi thứ xuất sắc đến vậy, từ ý tưởng, thiết kế, concept,...

  Sau sự thành công bất ngờ của đoạn Trailer, Lost Soul Aside nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều ông lớn nhưng Dương Băng - cha đẻ của trò chơi đã quyết định đầu quân về Sony Interactive Entertainment. Lost Soul Aside chính thức được Sony đầu tư phát triển với tư cách là một phần của dự án China Hero Project, do team UltiZero Games đảm nhiệm.

  [​IMG]


  Kể từ khi đoạn Trailer sau cùng tung ra suốt từ năm 2018, không nhiều thông tin về game được cập nhật. Người hâm mộ đã phải chờ đợi suốt một thời gian dài cho đến tận bây giờ, thêm một đoạn Trailer gameplay mới vừa được nhóm phát triển hé lộ. Ở đó, nhân vật chính Kazer và người bạn đồng hành, mang dáng vẻ của một con rồng của anh đang phải đối mặt với những con quái vật bí ẩn.

  Phong cách combat rõ ràng lấy cảm hứng nhiều từ Devil May Cry, từ vũ khí, đòn combo cho đến chuyển động. Ngoài ra, trợ thủ rồng của Kazer còn có khả năng biến đổi hình dạng thành các loại vũ khí khác nhau như trường kiếm, găng tay, lựu đạn,... Có rất nhiều phân cảnh hành động, trong đó nhân vật chính còn có khả năng bay lên với đôi cánh.


  Nhìn chung, thiết kế của kẻ thù và các trận đánh boss, cùng với sự linh hoạt trong khả năng của Kazer và người bạn đồng hành, mọi thứ trông khá hứa hẹn. Lost Soul Aside sẽ ra mắt dưới dạng độc quyền cho PS4, tuy nhiên thời gian cụ thể vẫn chưa được ấn định. Những thông tin mới về tựa game, GameHub sẽ cập nhật đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất