Xem Stream nhận phụ kiện súng trong game FPS khó nhất lịch sử làng game

Yaezakura
 1. Sự kiện Twitch drop lần thứ hai của Escape from Tarkov bắt đầu từ ngày 11 tháng 6 lúc 16:00 GMT +7

  [​IMG]


  Khi Battlestate Games triển khai chiến dịch Twitch drop cho game bắn súng sinh tồn Escape from Tarkov, tựa game đã nhanh chóng trở thành một trong những game hàng đầu trên Twitch. Người chơi đổ xô đi xem các kênh livestream Escape from Tarkov với hy vọng nhận được thiết bị có giá trị, và điều này đã nhanh chóng biến Tarkov trở thành trò chơi được xem nhiều nhất trên Twitch. Sắp tới, Battlestate Games đang chuẩn bị thực hiện chiến dịch Twitch drop thứ hai, nhưng phần thưởng lần này có vẻ kém hấp dẫn hơn.

  Chiến dịch vẫn có cách hoạt động giống lần đầu tiên: người chơi cần link tài khoản Battlestate Games với tài khoản Twitch của mình và theo dõi các livestream Tarkov của những kênh được đánh dấu "Drops Enabled". Sau đó, người chơi chỉ cần đợi phần thưởng về túi mình trong lần kế tiếp đăng nhập vào game.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, những phần thưởng trong sự kiện lần này không còn giá trị như trước đó. Trong bản patch mới nhất của Tarkov, nhà phát hành đã xóa sạch mọi tiến độ nhân vật của tất cả người chơi và mang đến một cơ chế có tên là "được tìm thấy trong cuộc đột kích" (found in raid). Hiện tại, các vật phẩm được giao dịch trên cửa hàng trong trò chơi cần phải có dòng trạng thái "found in raid". Nghĩa là người chơi phải nhặt được vật phẩm trong khi chơi - và có rất nhiều cách khiến vật phẩm mất trạng thái trên.

  Bản cập nhật đã thay đổi cách thức vận hành của việc mua bán vật phẩm trong Tarkov. Những người chơi mua và bán lại các vật phẩm từ NPC với giá "cắt cổ" hiện đã bị hạn chế, đồng thời cũng kiểm soát số lượng bot cày tiền và các tài khoản giao dịch tiền thật. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là thiết bị từ sự kiện Twitch drop sẽ bị giảm giá trị.

  [​IMG]


  Một số vật phẩm từ chiến dịch Twitch drop lần đầu tiên có thể được bán với mức giá cao, nhưng lần này, các vật phẩm nhận được sẽ không có trạng thái "found in raid", người chơi sẽ phải chấp nhận mức giá NPC trả cho các vật phẩm này, ngay cả khi đó là một thiết bị đặc biệt hiếm. Tất nhiên, người chơi có thể lựa chọn sử dụng thiết bị nhận được và không cần quan tâm về giá trị của nó.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất