Xem Spider-Man hành sự không khác gì chơi GTA với siêu năng lực

Hard
 1. Spider-Man - Tựa game hoàn toàn mới của Insomniac trên PS4, sẽ cho game thủ chu du tự do giữa lòng thành phố New York..

  Màn trình diễn của Sony tại E3 2018 đã chính thức khép lại và ai ai ũng phải đồng ý rằng Spider-Man là một trong những tâm điểm chú ý của sự kiện này. Mở màn không thể mãn nhãn hơn với hình ảnh chàng nhện nhọ đối diện trực tiếp với hàng loạt ác nhân khét tiếng, Spider-Man đang đẩy sức nóng xung quanh mình lên mức tột đỉnh.

  [​IMG]


  Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả vì Spider-Man còn khiến fan "phát rồ" hơn nữa với trường đoạn Gameplay cho người chơi tự do đu thân búng mình giữa những tòa nhà chọc trời của New York. Quả thật khi chứng kiến hình ảnh ấy game thủ không khỏi liên tưởng đến sự đồ sộ và khủng bố của một phiên bản GTA... chỉ có điều nay nhân vật chính sở hữu năng lực siêu nhiên.

  Không tin? Bạn có thể mở rộng tầm mắt bằng 10 phút Gameplay cực kỳ mãn nhãn của Spider-Man ngay sau đây:


  Gameplay của Spider-Man.


  Bạn đọc có thể thấy Spider-Man trong game tự do đến như thế nào.. Ở đó anh chàng có thể chu du đến bất cứ nơi đâu trong thành phố New York, thả sức búng mình qua những tòa nhà cao tầng hay bay nhảy trên cao trong khi dân cư vẫn hối hả trên con phố bên dưới. Chẳng những vậy mà thành phố New York của Spider-Man còn mang một sức sống vô cùng mạnh mẽ, thể hiện qua vô vàn những sự kiện ngẫu nhiên diễn ra ở khắp mọi nơi. Trong đoạn Gameplay bạn có thể thấy xe cảnh sát chắn ngang đường và đọ súng với một băng cướp hay một phi vụ nào đó của Mafia đang diễn ra trong những con hẻm tối tăm.

  [​IMG]


  Với những thế mạnh ấy, Spider-Man hẳn nhiên đang trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho tựa game thế giới mở đình đám nhất năm nay, cạnh tranh trực tiếp với người anh em của GTA là Red Dead Redemption 2.. Dù có thế nào sự cạnh tranh ấy vẫn sẽ mang đến cho cộng đồng người chơi những tuyệt phẩm đình đám nhất thế giới ảo.

  Spider-Man dự kiến sẽ phát hành trên PS4 vào ngày mùng 7 tháng 9 năm nay. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất