Xem loạt Trailer game mới vừa được Sony công bố tại State of Play tháng 7

Dương Thị Lan
 1. Death Stranding: Director's Cut ấn định ngày phát hành, Moss: Book 2 công bố và nhiều tin mới khác.

  Như đã thông báo từ trước, State of Play tháng 7 đã diễn ra vào rạng sáng nay, mang đến một loạt thông tin cập nhật về các trò chơi đã được công bố cũng như các dự án lần đầu xuất hiện.

  Moss: Book 2


  Mở đầu sự kiện là Moss: Book 2 đến từ hãng phát triển Polyarc. Giống như phần đầu tiên, hậu bản này sẽ tiếp tục được ra mắt cho PlayStation VR tuy nhiên ngày tháng phát hành chính xác thì vẫn chưa được ấn định.

  Arcadegeddon


  Arcadegeddon là tựa game bắn súng nhiều người chơi, có thể chơi solo hoặc co-op 4 người. Game hiện đã mở cửa Early Access, phiên bản đầy đủ sẽ được ra mắt vào năm 2022.

  Hunter's Arena: Legends


  Hunter's Arena: Legends, theo lời các nhà phát triển thì là một trò chơi kết hợp giữa “RPG, MOBA và nhiều thể loại khác”, chuẩn bị có mặt trên PS4PS5 trong tháng này. Game cung cấp cả PvE, PvP cũng như hai chế độ battle royale.

  FIST: Forged in Shadow Torch


  FIST: Forged in Shadow Torch lần đầu tiên được công bố vào năm 2020 cho PS4, sau đó tiếp tục được xác nhận sẽ có mặt trên cả PS5 nhưng ngày phát hành lại bị trì hoãn. Cuối cùng tại sự kiện lần này, FIST: Forged in Shadow Torch đã chính thức có ngày ra mắt vào 7/9 sắp tới.

  SIFU


  SIFU, game kung-fu lấy cảm hứng từ các tác phẩm võ thuật của Thành Long tiếp tục tung Trailer mới, làm rõ cơ chế người chơi sẽ bị lão hóa đến mức nào khi bị đánh bại. Tuy nhiên, tin buồn là game sẽ bị dời lịch phát hành cho đến đầu năm 2022. Sifu sẽ ra mắt cho cả PS4, PS5 và PC.

  JETT: The Far Shore


  Được phát triển bởi hãng game indie Superbrothers, JETT: The Far Shore lấy cảm hứng khá nhiều từ No Man’s Sky, ở đó người chơi sẽ khám phá thế giới khoa học viễn tưởng bằng cả phương thức đi bộ và lái tàu vũ trụ. Game dự kiến sẽ phát hành trong năm nay cho PS4 và PS5.

  Demon Slayer gameplay


  Thêm nhiều thông tin về gameplay của Demon Slayer: The Hinokami Chronicles vừa được Sega tiết lộ hôm nay. Tựa game chuyển thể từ anime vô cùng nổi tiếng này sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 10 cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Xbox Series X/S.

  Lost Judgment


  Lost Judgment sẽ có cả phiên bản nâng cấp miễn phí cho PS5 và Xbox Series X khi phát hành. Ngoài ra, Sega cũng cung cấp cho người mua 3 tùy chọn khác nhau. Những ai chọn gói Digital Ultimate Version sẽ được nhận thêm phần câu chuyện mở rộng lấy bối cảnh ở Kamurocho và Ijincho.

  Death Stranding: Director's Cut


  Ngày phát hành Death Stranding: Director's Cut đã được tiết lộ cùng với hàng loạt nội dung mới. Director's Cut sẽ ra mắt vào 24 tháng 9 và có sẵn để đặt hàng trước ngay từ bây giờ.

  Deathloop


  Dù công ty mẹ Bethesda của Arkane Studios hiện đã thuộc quyền sở hữu của Microsoft nhưng Deathloop vẫn là độc quyền trên nền tảng console của PlayStation. Game dự kiến phát hành cho PS5 và PC vào ngày 14 tháng 9.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất