Xem livestream cũng được code xịn – Có ai sướng bằng game thủ Tuyệt Đại Song Tu!

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Phải thừa nhận rằng NPH Gamota, đặc biệt là BQT Tuyệt Đại Song Tu rất biết cách chiều lòng game thủ khi tung ra hàng loạt code với giá trị siêu hấp dẫn, mà cách thức để nhận lại đơn giản không ngờ.

  Tải ngay Tuyệt Đại Song Tu tại: https://tuyetdaisongtu.onelink.me/UoS0/PR

  Là tựa game Tiên hiệp được NPH GAMOTA dành nhiều tâm huyết và nhân lực nhằm đem đến những ưu việt nhất chưa từng có ở các sản phẩm thị trường, có thể nói, sức hút của Tuyệt Đại Song Tu là không thể bàn cãi. Chỉ sau một thời gian ngắn, tựa game này đã chinh phục và nhận được sự quan tâm chú ý cũng như vô cùng yêu thích đến từ phía cộng đồng game thủ Việt với hàng loạt những hoạt động, tính năng quen thuộc của dòng MMORPG như: hệ thống tính năng PvP/PvE, Bang chiến liên server, Chiến 1vs1, 2vs2 Phu thê,… để game thủ có thể thỏa sức cày cuốc, luyện đồ hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, Tuyệt Đại Song Tu cũng thường xuyên tổ chức các buổi livestream để game thủ có thể giao lưu, gặp gỡ admin cũng như chia sẻ kinh nghiệm về tựa game này. Không chỉ vậy, để tạo hứng thú và tiếp thêm động lực, admin sẵn sàng dành cả buổi livestream chỉ để tặng quà, tặng mã code siêu hời dành tặng cho các “fan cứng”.

  [​IMG]


  Và giftcode của Tuyệt Đại Song Tu chưa bao giờ làm anh em thất vọng! Đã có không ít game thủ phải xuýt xoa về giá trị của các mã code “hảo hạng” này. Không cần tới sự may mắn, chỉ cần chăm chỉ ngồi xem livestream và nhanh tay một chút ắt sẽ mở được code siêu xịn. Với sự chịu chơi và chịu chi để tạo ra một sân chơi lành mạnh và hoàn hảo nhất của NPH Gamota, các game thủ hãy tận dụng hết mức - “Cao thủ không bằng tranh thủ”!

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất