Xem lại loạt hình ảnh "dậy thì thành công" của các nhân vật anime nổi tiếng

Lemon
 1. Xem xong mới thấy tạo hình thuở "sơ khai" so với bây giờ của các tượng đài anime khác nhau như thế nào và gu thẩm mỹ trong manga đã thay đổi ra sao.

  Bên cạnh những manga/anime đã kết thúc hoặc chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn, có những thương hiệu nổi tiếng đã có quãng đường dài đồng hành cùng người hâm mộ. Trong khi các nhân vật chẳng bao giờ già đi thì những họa sỹ minh họa lại ngày càng trưởng thành về tuổi tác cũng như nét vẽ của mình, từ đó các nhân vật cũng gián tiếp "được" thay đổi bề ngoài theo năm tháng.

  Vì có tuổi đời đã lâu nên nếu không nhắc lại, có lẽ nhiều bạn đọc đã quên mất những tạo hình thuở mới ra mắt này của các nhân vật quen thuộc. Để thấy được sự khác biệt đã diễn ra như thế nào, hãy cùng Gamehub so sánh bằng loạt hình ảnh dưới đây.

  [​IMG]
  Neko Musume.


  Sự thay đổi đáng kinh ngạc nhất có lẽ phải gọi tên nhân vật chính trong bộ truyện Neko Musume của tác giả GeGeGe no Kitaro. Dù là cùng một nhân vật nhưng giữa phiên bản gốc năm 1968 và phiên bản mới nhất năm 2018, chúng ta thấy miêu nữ đã "dậy thì thành công" và lột xác ngoạn mục, xinh xắn hơn xưa bội phần.

  [​IMG]
  Nữ sinh nông thôn Ryuga Rena của Higurashi no Naku Koro ni trở nên sắc nét hơn vào năm 2013, trước khi lại được vẽ theo style tinh giản vào năm 2021.

  [​IMG]
  Persona (One Piece) có đôi mắt và biểu cảm giống con người hơn so với phiên bản 2012.

  [​IMG]
  Cùng một nhân vật nhưng nét vẽ đã khác nhau hoàn toàn giữa phiên bản 1968 và 2006.

  [​IMG]
  Songoku (Dragon Ball) thay đổi theo độ tuổi nhân vật trong manga.

  [​IMG]
  Các nhân vật vô cơ cũng không nằm ngoài hiện tượng này. RX-78 Gundam trông hiện đại và "vjp pro" hơn nhiều phiên bản năm 1979.

  [​IMG]
  Shizuka (Doraemon) giữa phiên bản năm 1973 và trong phim Nobita's Treasure Island năm 2018.

  [​IMG]
  Tohru (Fruits Basket) phiên bản 2001 (bên trái) và 2021 (bên phải).

  [​IMG]
  Yuki Mori (Space Battleship Yamato) phiên bản 1974 và 2017.

  [​IMG]
  Ngay đến cả Pikachu cũng thay đổi nhiều, nhưng vẫn rất đáng yêu.

  [​IMG]
  Tuy nhiên vẫn có số ít nhân vật dường như vẫn y nguyên sau các phiên bản như Sailor Moon bản gốc (bên trái) và trong phim Crystal (2021).

  [​IMG]
  Saber (Fate/ Stay Night) thần thái vẫn y nguyên giữa phiên bản 2005 và 2015.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất