Xbox triển khai tính năng tố cáo mới dành cho voice chat trong trò chơi

Yaezakura
 1. Người chơi có thể gửi file ghi âm dài 60 giây để Microsoft đánh giá hành vi độc hại.

  Hôm nay, Xbox đã phát hành một tính năng tố cáo bằng giọng nói mới để chống lại sự độc hại trong các cuộc trò chuyện bằng giọng nói khi chơi game trực tuyến. Tính năng hiện có sẵn cho Người dùng nội bộ Xbox, cho phép họ quay video clip dài 60 giây về cuộc trò chuyện thoại trong trò chơi và gửi cho Đội An ninh Xbox xem xét.

  [​IMG]


  Đội An ninh sẽ đánh giá tố cáo của người dùng để xác định xem có vi phạm chính sách hay không và sau đó gửi chi tiết kết quả đánh giá và lý do cho người chơi thông qua tính năng cập nhật thông báo.

  Xbox đang đi theo kịch bản "ghi hình ngay, tố cáo sau". Người chơi có thể bắt đầu tố cáo khi đang trong trò chơi bằng cách ghi lại cảnh quay và gửi tố cáo mà ít bị gián đoạn khi đang chơi. Các clip sẽ được lưu trên máy Console của người chơi trong 24 giờ, tạo sự linh hoạt khi gửi tố cáo. Xbox cũng sẽ gửi lời nhắc cho những clip đã được quay nhưng chưa bấm tố cáo. Các clip không được tố cáo trong vòng 24 giờ sẽ tự động bị xóa.

  [​IMG]


  Tính năng tố cáo bằng giọng nói sẽ được triển khai cho Người dùng nội bộ Xbox trong một thời gian thử nghiệm trước khi áp dụng ở các thị trường sử dụng tiếng Anh như Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Úc và New Zealand. Xbox cũng đang thực hiện nghiên cứu ứng dụng tính năng này cho các ngôn ngữ khác.

  Với sự bổ sung trên, tính năng tố cáo của Xbox hiện bao gồm tố cáo văn bản, hình ảnh, video và cả giọng nói. Công ty đang kêu gọi người chơi hành động, trở thành đồng minh tích cực và tố cáo mọi trường hợp cư xử độc hại, ác ý trực tuyến. Để tìm hiểu thêm thông tin về tiêu chuẩn cộng đồng Xbox, hãy truy cập trang web Xbox và blog Xbox.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất