Xác định danh tính vũ khí mới nhất của PUBG

Hard
 1. PUBG vừa lộ những hình ảnh đầu tiên về vũ khí mới nhất và bạn sẽ phải bất ngờ vì danh tính của khẩu súng này.

  Trong bản lộ trình phát triển của PUBG, Bluehole tiết lộ vô vàn nội dung mới chuẩn bị đến tay game thủ trong thời gian tới. Đầu tiên là 2 bản đồ vô cùng độc đáo, một lấy bối cảnh tuyết phủ và một lấy bối cảnh nhiệt đới. Với diện tích nhỏ hơn, những bản đồ này sẽ cho người chơi cơ hội thưởng thức những màn đọ súng khốc liệt hơn nhiều so với trước đây.

  Tuy nhiên điều thú vị nhất đối với những tay nghiện hành động chính là vũ khí mới, một khẩu súng trường tấn công chưa từng thấy trước đây trong PUBG. Qua bản lộ trình, game thủ chỉ thấy một phần của vũ khí này với nhiều ký tự khác nhau được in trên thân.

  [​IMG]


  Ở đó dòng ký tự duy nhất thật sự có nghĩa với game thủ là "Rifle 7.62", tức súng trường sử dụng cỡ đạn 7.62mm. Điều này có nghĩa là đây sẽ là khẩu súng tiếp theo thuộc lớp súng trường tấn công bên cạnh những AKM hay Groza sử dụng loại đạn 7.62.

  Mặc dù toàn thân bị che phần lớn nhưng dựa trên loại đạn sử dụng và phần tay cũng như báng, cộng đồng đã sớm xác định được danh tính của vũ khí mới. Vâng đó chính là FN FAL - khẩu súng trường trứ danh được sản xuất bởi Bỉ. Trong thời kỳ Chiến tranh lạnh, FN FAL được coi là mẫu súng được sử dụng phổ biến nhất bởi quân đội các nước NATO ngoại trừ Mỹ.

  [​IMG]


  Trong phim thì FN FAL là một hình ảnh quen thuộc trong các bộ phim như Tears of Sun, HEAT, Siege of Jadotville hay đặc biệt là Elite Squad.. khi đây vốn được coi như là vũ khí chính của lực lượng đặc nhiệm BOPE. Trong game thì những tựa FPS như Call of Duty hay Battlefield đều áp dụng.

  Ngoài việc thêm thắt vũ khí mới, PUBG còn mang đến những chủng phụ kiện mới hứa hẹn cải thiện hơn nữa hiệu năng vũ khí trong game. Tuy nhiên khác với FN FAL, chưa hề có đầu mối nào về những phụ kiện này. Mọi thông tin về PUBG và PUBG Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]


  Bạn đọc cũng có thể tham gia bình luận và chia sẻ với cộng đồng PUBG và PUBG Mobile Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất