Xạ thủ đua tài: Độ Mixi cầm AK bắn “không trượt phát nào”

Phương Ly
 1. Tuy là lần đầu tiên được bắn 1 khẩu súng thật nhưng Độ Mixi đã không làm anh em phải thất vọng.

  Sau khoảng thời gian 1 tuần mong ngóng thì cuối cùng phần 2 của Xạ thủ đua tài cũng lên sóng, fan hâm mộ đã có cơ hội được chứng kiến tài bắn súng “siêu đẳng” của Tộc trưởng Độ Phùng.

  Trước khi thực hành, Độ Mixi và bạn đồng hành được hướng dẫn cụ thể cách lắp đạn vào hộp tiếp đạn và cách ngắm bắn.

  [​IMG]

  Ở thử thách đầu tiên là bắn 10 chai nước, người anh đã thể hiện phong độ cực “chất” khi bắn 10 viên đạn trúng cả 10 khiến hai thầy giáo hướng dẫn cũng phải “choáng váng”. Cuối cùng thì việc chơi game bắn súng nhiều cũng đã phát huy được tác dụng. Chỉ có điều là sau khi bắn xong thì người anh đã bị “điếc” tạm thời một bên tai.

  [​IMG]

  “Khi em nhìn bạn Đức thi trước thì em rất là sợ, không biết là sau viên đạn đầu tiên thì mình có bắn được nữa không. May mắn sao là viên đạn đầu em bắn vào giữa nhưng nó lại trúng cái bên cạnh”, có vẻ như người anh hơi khiêm tốn một chút thì phải.

  Thử thách tiếp theo là bắn giấy, người chơi sẽ dùng 2 khẩu súng AK-47AK MS để bắn một tập giấy rất dày với mục đích so sánh sức xuyên của hai khẩu súng. Thì có thể thấy sức xuyên của AK-47 tốt hơn vì nòng súng dài hơn nên thời gian tác động khí thuốc lâu hơn dẫn đến tốc độ đạn lớn và sức xuyên lớn hơn.

  [​IMG]

  Bài học thứ ba, các xạ thủ được bắn mục tiêu là trục bi được làm từ thép 9KC để xem xem mỗi phát bắn sẽ đẩy lùi xe goòng bao xa và xuyên sâu vào trục bi bao nhiêu. Kết quả là Ak-47 vẫn giữ vị trí đầu bảng so với 3 khẩu súng được trang bị cùng loại đạn.

  [​IMG]

  Bài trải nghiệm cuối cùng, Độ Mixi và bạn đồng hành sẽ vẫn dùng hai khẩu Ak-47 và AK MS để bắn xuyên qua 10 chiếc chảo được xếp thẳng hàng để so sánh đường đạn của hai khẩu súng. AK-47 có góc chạm rất thẳng, đường đạn thẳng so với người bắn, còn AK MS có đường đạn hơi chéo lên trên. Người anh đã phải thốt lên là “khủng khiếp” vì không nghĩ rằng đạn có thể xuyên qua 10 cái chảo như vậy. Trong khi trong game thì chỉ cần một cái là đủ, là đã có thể chặn mọi loại đạn bay đến.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Ở tập tiếp theo, sẽ là phần được mong chờ nhất, hai người chơi sẽ chia đội để thi đấu với nhau. Độ Mixi chia sẻ rằng rất tự tin vì đã quen với tiếng súng, quen với mùi thuốc súng, quen với cảm giác cầm cò súng. Trong khi đó đối thủ của anh lại tỏ ra khá lo lắng sau khi xem màn trình diễn bắn “không trượt phát nào” của anh chàng streamer này.

  Fan hâm mộ lại tiếp tục phải chờ đợi thêm một tuần nữa để được chiêm ngưỡng màn trình diễn hy vọng là sẽ “đẳng cấp” của Tộc trưởng Độ Phùng.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất