Wunder Run - Xé gió điên cuồng với game theo chân Crossy Road

Barney
 1. Dù bị khá nhiều người lầm tưởng là một bản clone của Crossy Road, Wunder Run vẫn vươn lên và tự khẳng định vị thế riêng của mình. Điều gì đã làm nên thành công ấy?

  Góc nhìn cổ điển từ trên cao, nền đồ họa hình khối theo phong cách pixel và rượt đuổi vô tận. Đó là tất cả những yếu tố khiến Crossy Road trở thành tựa game nổi tiếng và có độ phủ sóng rộng rãi trong giới game mobile.

  Kể từ thời điểm Crossy Road chính thức trình làng, đã có không ít các sản phẩm clone ăn theo ra đời. Wunder Run là một tựa game mới với hệ thống giao diện pixel đáng yêu cùng góc nhìn từ trên xuống, nhưng thay vì là một game rượt đuổi vô tân, Wunder Run tập trung nhiều hơn vào…”nhảy lò cò”.

  [​IMG]


  Trailer game Wunder Run.


  Wunder Run không phải là một endless runner mà là một endless hopper, trong đó game thủ sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển trên một lộ trình định trước. Người chơi sẽ cần phải đảm bảo mình không bị trệch khỏi đường đi bằng cách điều khiển nhân vật sang trái hay phải khi con đường bất ngờ chuyển hướng. Và quan trọng hơn cả, bạn cần phải tính toán thời gian hợp lý để nhảy kịp thời.

  [​IMG]


  Suốt quá trình chạy đua, game thủ cũng có nhiệm vụ thu thập được càng nhiều đồng tiền vàng càng tốt. Những đồng vàng này sẽ được sử dụng để unlock các nhân vật thú vị khác mà bạn sẽ có quyền thay đổi bất cứ lúc nào. Mỗi nhân vật sở hữu một năng lực đặc biệt và một cấp độ riêng khi được người chơi unlock.

  [​IMG]


  Một số tính năng đặc biệt của Wunder Run:

  • Đồ họa pixel đậm chất nghệ thuật được lấy cảm hứng từ siêu game gây nghiện Crossy Road.​

  • Các nhân vật hình khối dễ thương đi cùng với một cấp độ level nhất định. Bạn sẽ không chỉ unlock các nhân vật mà còn unlock level mới.​

  • Gameplay endless-hopper độc đáo, mới mẻ.​

  [​IMG]


  Wunder Run đã trình làng phiên bản dành cho cả 2 hệ điều hành AndroidiOS. Bạn đọc quan tâm có thể trực tiếp download game miễn phí tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất