Wuchang: Fallen Feathers - Siêu phẩm ARPG 2022 Trung Quốc gây tranh cãi bởi chi tiết phi lý

Lemon
 1. Những người chơi tinh tường đã tìm ra một chi tiết vô lý trên hình ảnh quảng bá của game Trung Quốc Minh Mạt: Uyên Hư Chi Vũ.

  Mới đây, BiliBili đã tự hào giới thiệu đến truyền thông dự án Wuchang: Fallen Feathers hay Minh Mạt: Uyên Hư Chi Vũ do hãng phát hành. Được miêu tả là tựa game nhập vai hành động được thiết kế bằng đồ họa Unreal Engine tân tiến, Wuchang: Fallen Feathers có bối cảnh đậm chất Á Đông trong giai đoạn cuối thời nhà Minh (1368 - 1644) của Trung Quốc, kết hợp cùng các yếu tố giả tưởng về thế giới thần - ma.

  Khi tham gia vào game, người chơi sẽ sắm vai một nữ hiệp khách và bắt đầu cuộc hành trình trừ yêu diệt quái, cứu giúp cho dân chúng của mình. Một trailer gameplay dài 18 phút cực kỳ ấn tượng mô tả cuộc đấu PvE khốc liệt cũng đã được đăng tải, đưa khán giả đến gần hơn với thế giới huyền ảo của Minh Mạt.


  Ngay khi những thông tin và hình ảnh đầu tiên của Wuchang: Fallen Feathers được công bố, một số người chơi đã nhanh chóng nhìn ra chi tiết vô lý của nhân vật trên banner quảng bá game. Cụ thể, khi nhân vật chính đang thể hiện động tác như đang lau máu trên kiếm của mình bằng cách kẹp vào tay, thì lưỡi kiếm lại hướng ...xuống dưới (Lau kiếm như vậy chắc chắn sẽ cắt vào tay). Cùng với đó, kích thước thanh kiếm cũng bất hợp lý so với kích thước nhân vật.

  [​IMG]
  Tư thế của nhân vật Wuchang: Fallen Feathers và nhân vật Jin Sakai (Ghost of Tsushima) (Ảnh: Raven Le).


  Chi tiết này càng vô lý hơn khi đặt cạnh hình ảnh của nhân vật Jin Sakai (Ghost of Tsushima) đang có tư thế và động tác tương tự. Rõ ràng thanh kiếm katana của samurai này có vị trí lưỡi kiếm hướng lên trên cũng như kích cỡ tương thích với nhân vật hơn rất nhiều so với game Trung Quốc. Một bài viết về chi tiết này cũng đã được đăng tải trong group cộng đồng về game trên MXH Việt Nam, nhận được lượt tương tác cùng bình luận khủng và nhiều ý kiến trái chiều.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất