World Zombination - Siêu phẩm iOS mang xác sống lên Android

Hard
 1. World Zombination là một tựa game chiến thuật cực kỳ nổi tiếng trên iOS trong năm 2014, nay đã chính thức đặt chân lên Android.

  Nếu là một fan hâm mộ dòng game chiến thuật, bạn không thể không biết đến tựa game World Zombination - một trong những đại diện độc đáo và chất lượng hàng nhất mà Mobile được đón nhận trong năm 2014. Tuy nhiên, thành công đó có đôi phần không trọn vẹn khi hãng phát triển Proletariat Inc mới chỉ đưa đứa con của mình lên iOS, ngăn tựa game đến với rộng khắp cộng đồng.

  Nhưng nay mọi chuyện đã hoàn toàn đổi chiều khi World Zombination chính thức phát hành trên Google Play, cho game thủ Android cơ hội không thể tuyệt vời hơn để thưởng thức tựa game này.


  World Zombination Trailer.


  World Zombination đặt người chơi vào bối cảnh thế giới hậu tận thế, nơi cơn bão virus chết người đã càn quét tất thảy nền văn minh nhân loại. Những kẻ nhiễm phải virus sau khi chết sẽ hồi sinh thành các thây ma hung hãn, thèm khát không gì hơn ngoài máu thịt con người. Bất cứ ai may mắn tránh khỏi căn bệnh cũng phải chống chọi với hiểm nguy hằng ngày từ đàn đàn lũ lũ zombie, sát thân với mối lo về tình trạng thiếu thức ăn và nước uống đeo đuổi. Tương lai thế giới này sẽ đi về đâu? Chìm vào bể máu dưới chân lớp lớp Zombie? Hay được trả về bàn tay những con người ít ỏi còn sống?

  [​IMG]


  Đúng như câu hỏi, cơ chế gameplay của World Zombination sẽ cho bạn quyền hòa mình vào hai thể thức khác nhau: Một là sát cánh cùng phe zombie hung hãn và đông đảo, một là đứng chung chiến tuyến với những con người sống sót. Hai con đường thể hiện hai phong cách lối chơi chuyên biệt, phân tách thành hai nhánh tấn công và phòng thủ đối nghịch nhau.

  [​IMG]


  Với zombie, người chơi sẽ không cần quan tâm gì khác ngoài việc ném càng nhiều thây ma càng tốt vào chiến trường. Ở đó, bản đồ của World Zombination sẽ thiết kế theo những con đường thẳng với các cứ điểm bày bố suôt dọc hành trình. Những cứ điểm này hầu hết đều là các tiền đồn đóng quân do con người trấn giữ, đặt ra mục tiêu càn quét cho bạn và các "đồng đạo zombie". Bằng cách giữ nhả vào những vị trí cố định, bạn sẽ triệu tập một số lượng khổng lồ những thây ma xác sống lầm lũi tiến về phía trước, từ đó cán đổ và tàn sát bất cứ thứ gì có bóng dáng của sự sống.

  [​IMG]


  Nhưng không chỉ nắm trong tay những dạng thể zombie thường thường bậc trung, game còn có cơ hội triệu gọi vô vàn chủng loại xác sống đặc biệt khác. Số đóng vai trò như những gã vai u thịt bắp, càn quét tất thảy chướng ngại, số lại có tốc độ chóng mặt lao đi như vũ bão, số khác mang khả năng phun chất độc từ xa cực kỳ hữu dụng khi đứng tuyến sau hỗ trợ. Những đơn vị này hoàn toàn có thể tiến hóa theo thời gian, cho người chơi khả năng xuyên phá hàng phòng thủ ngày một dễ dàng hơn.

  [​IMG]


  Đến với chiến tuyến của những con người còn sống sót, game thủ sẽ hòa mình vào cơ chế lối chơi theo hướng thủ thành đích thực. Ở đó, bạn sẽ nhập vai vào những chiến binh cuối cùng của nhân loại, chống cự trước đàn xác sống tràn về như bão lũ. Tuy nhiên, với chế độ chơi này, bạn hoàn toàn không có cơ hội đặt tay lên những pháo đài vững chãi hay các ụ súng, lô cốt mang hỏa lực mãnh liệt. Tất cả những gì chúng ta có chỉ là những con người chân tay mềm yếu, giáp lá cà trực tiếp với zombie. Nhưng cũng như phe đối địch, những đơn vị này được chia thành nhiều dạng thể khác nhau, từ tầm xa cho tới tầm gần, từ dai sức cận chiến cho tới hỗ trợ chuyên biệt, đòi hỏi sắp xếp và bố phòng làm sao để tận dụng khả năng cao nhất.

  [​IMG]


  Lớp áo đồ họa của World Zombination tuy thể hiện qua góc nhìn thứ ba với khung cảnh nhỏ bé, nhưng vẫn thừa sức gây ấn tượng nơi tâm trí game thủ. Mọi thứ trong game từ mô hình nhân vật cho tới khung cảnh thành phố, đều sáng lên với những tông màu tươi sáng có độ tương phản cao, đối nghịch lại hoàn toàn với chủ đề hậu tận thế ảm đạm. Phong cách thiết kế hơi hướm hoạt họa cũng góp phần thổi sức sống vào World Zombination, mang tới một không khí vui nhộn và hài hước, thay vì sự tàn khốc và bạo lực thường thấy trong các sản phẩm lấy chủ đề Zombie.

  World Zombination với tiếng tăm đi trước trên nền tảng iOS, nay tiếp tục cho thấy sức hút mãnh liệt của mình trên Android, trở thành một lựa chọn đầu tay cho những nhà cầm quân thể hiện tài năng chỉ huy của mình. Vì thế, hãy ngay lập tức thưởng thức World Zombination bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất