World of Warriors - Khi game đối kháng kết thân nhập vai

Hard
 1. World of Warriors là một tựa game kết hợp thành công phong cách đối kháng với yếu tố nhập vai hấp dẫn, góp phần mang tới trải nghiệm đỉnh cao cho game thủ.

  Thánh địa ảo luôn là nơi khai sinh cho những ý tưởng độc đáo, khởi nguồn sáng tạo cho vô số sản phẩm ra đời. Ở đó, chúng ta từng may mắn chứng kiến biết bao công thức lối chơi kết hợp từ nhiều trường phái khác nhau, nào là hành động bắt tay chiến thuật, thẻ bài đính ước luyện thú hay bắn súng hòa hợp nhập vai, tất cả chứng minh rằng với thế giới video game không gì là không thể.

  Nay với việc World of Warriors - tựa game pha lẫn chất nhập vai và đối kháng chào sân, dường như định lý này lại có thêm cơ hội chứng minh tính đúng đắn của mình..


  World of Warriors Trailer.

  World of Warriors đặt người chơi vào thế giới trung cổ xa xưa, nơi cứ ngụ của một vị hiền nhân sống những năm tháng cuối đời trong cảnh thanh bình. Nhưng kẻ thù từ thời trẻ tuổi bão tố của cụ - Boneshaker, vốn nắm trong tay ngôi vương cùng quân đội hùng cứ, đã lệnh tay sai xâm chiếm ngọn Shadowshard quê nhà cụ nhằm đòi món nợ máu năm nào. Đứng vào vai một trong những học trò hiếm có khó lần, bạn sẽ trở thành cứu cánh cho vé nghỉ hưu sớm của vị hiền nhân..

  [​IMG]

  World of Warriors với lối chơi độc không thiếu - dị có thừa, ném thẳng game thủ vào đấu trường với hai bên tay đôi đối đầu so kè nhau từng nhát kiếm. Game ở đó cho người chơi hành động theo cơ chế theo lượt, phân chia giữa hai mảng chủ động và bị động rõ ràng. Với thế chủ động, game sẽ yêu cầu bạn phải kích hoạt thanh tấn công đúng thời điểm nhằm đưa sát thương "đụng nóc", trong khi với bị động, game lại đòi hỏi bạn phải nhanh tay "thu lượm" biểu tượng máu và mana trên màn hình thật nhanh, ngay sau khi vừa nhận đòn đánh của đối phương. Với cơ chế lối chơi dễ nắm bắt, tuy đòi hỏi phản xạ nhanh nhạy nhưng không quá phức tạp như vậy, World of Warriors đã giành điểm số đầu tiên trong mắt game thủ..

  [​IMG]

  Không chỉ có những trường đoạn gằm ghè qua lại giữa hai đầu chiến tuyến, game còn bổ sung hệ thống chiêu thức hết sức phong phú và độc đáo. Ở đó, mỗi chiến binh đều sở hữu cho mình những đòn thế chuyên biệt, từ tung mình giữa tầng không mà giáng đá tảng xuống đầu quân địch, phi thân tạo cơn lốc xoáy xuyên phá kẻ thù cho tới triệu gọi trăm ngàn ám khí lên thân mình đối phương, tất cả đón chờ bạn khám phá trong World of Warriors. Tất nhiên để kích hoạt những chiêu thức độc đáo này, người chơi sẽ phải căn chỉnh đúng thời gian khi hai đường tròn đồng tâm trên màn hình gặp nhau, một lần nữa loại bỏ sự nhàm chán từ việc khoanh tay đứng nhìn mà biết bao sản phẩm Mobile ngày nay mắc phải..

  [​IMG]

  Nhưng mọi yếu tố nói trên dù có đặc sắc tới đâu cũng vẫn phải nhường lại vinh quangcho một khía cạnh khác trong World of Warriors, đó chính là hằng hà sa số anh hùng mà game thủ sẽ gặp gỡ xuyên suốt chiều dài hành sự. Từ đám cướp biển Viking "tăng động", những anh chàng Ninja bí hiểm kiệm lời cho tới mấy tay kị sỹ người Anh không biết phần biệt giữa hào hoa và ẻo lả.. tất cả sẽ hợp lại thành một tổ đội mạnh mẽ chờ game thủ chỉ huy mà gặt hái chiến thắng.

  [​IMG]

  Nền đồ họa mà World of Warriors khoác lên hoàn toàn thể hiện dưới những mô hình 3D chi tiết với hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng chân thực. Nhưng kép chính mang về thành công cho mặt hình ảnh của game lại là phong cách thiết nhân vật đậm chất nghịch ngợm, thậm chí có đôi phần "điên khùng". Số chúng đều mang trên mình vóc dáng lùn tịt cùng điệu bộ sôi nổi thái quá, phả chất vui nhộn và bầu không khí thoải mái vào thế đầy màu sắc của World of Warriors.

  [​IMG]

  Một tựa game độc đáo với lối chơi kết hợp giữa nhiều trường phái khác nhau, một sản phẩm lấy phong thái vui vẻ và hơi hướm thiết kế nghịch ngợm như World of Warriors, chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tay cho mọi bộ phận game thủ. Hiện World of Warriors đã có mặt trên cả hai nền tảng iOSAndroid, cho phép bạn đọc tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất