World of WarCraft: Legion hẹn ngày đem bão lửa lên làng Game Online

Hard
 1. Bản mở rộng Legion của tượng đài làng MMORPG World of WarCraft đã chính thức đánh tiếng ngày phát hành chính thức.

  Với cộng đồng đam mê Game Online, World of WarCraft đã sớm trở thành một tượng đài với thành công trải dài hơn chục năm trời. Nắm trong tay một cộng đồng rộng lớn, một thế giới khổng lồ từng được ví như The Lord of the Rings của làng giải trí ảo, World of WarCraft vẫn chứng minh sức hút điên đảo của mình. Chẳng vậy mà qua năm phiên bản mở rộng khác nhau, tựa MMORPG đứng vào hàng lão vẫn giành lấy vinh quang này đến vinh quang khác, tiếp tục đặt nền móng cho đế chế của Blizzard khổng lồ.

  [​IMG]


  Nối dài hành trình ấy, World of WarCraft tiếp tục đánh tiếng phiên bản mở rộng thứ sáu mang tên Legion cách đây chưa lâu. Như thường lệ với tài năng xuất chúng trong khả năng tạo nên các trường đoạn Trailer hùng tráng với chất lượng không kém gì phim ảnh, Blizzard lại một lần nữa khiến game thủ đứng ngồi không yên với World of WarCraft: Legion. Và như để đẩy thêm sức nóng thêm một tầng nữa, hãng này đã chính thức thông báo ngày phát hành của phiên bản mở rộng. Theo đó, World of WarCraft: Legion sẽ chính thức cập bến vào ngày 30 tháng 8 năm nay, cho cộng đồng game thủ bước chân vào một hành trình mới trong cuộc chiến với Burning Legion.


  Trailer game World of WarCraft: Legion.


  Bản mở rộng Legion lấy bối cảnh ngay sau những sự kiện của Warlords of Draenor khi Archimonde bị đánh bại trong thế giới song song Draenor, khiến Gul'dan bị đẩy qua cánh công xuyên không gian dẫn tới Azeroth. Tại đây gã sẽ bắt đầu một mưu đồ mới đễ khởi đầu cho cuộc xâm lược lớn chưa tưng thấy của Burning Legion, thậm chí còn vượt xa quy mô sự kiện "War of the Ancients" cách đây hàng ngàn năm.

  [​IMG]


  Trong phiên bản mở rộng thứ sáu này game thủ sẽ được hội ngộ với tên tuổi đã quá quen thuộc trong thế giới WarCraft như Broken Isles - địa danh từng xuất hiện đầu tiên với WarCraft II: Tide of Darkness và đặc biệt là trong WarCraft III: The Frozen Throne khi Illidan Stormrage bắt đầu hành trình kiếm tìm cổ vật Eye of Sargeras.

  [​IMG]


  Với việc thông báo ngày phát hành chính thức của World of WarCraft: Legion, ông Mike Morhaime, CEO kiêm nhà đồng sáng lập của Blizzard Entertainment, cũng tỏ vô cùng hào hứng:

  [​IMG]


  Phiên bản mở rộng Legion sẽ có những thay đổi mới mà đầu tiên phải kể tới là lớp nhân vật Demon Hunter với xuất thân là thành viên thuộc đạo quân Illidari - bao gồm những môn đồ cuồng tín tôn thờ Illidan Stormrage. Ngoài ra, cấp độ tối đa mà game thủ có thể vươn tới cũng được mở rộng lên mức 110 thay vì 100 như trong phiên bản Warlords of Draenor. Về hệ thống vũ khí, cộng đồng World of WarCraft cũng chào đón "Artifact Weapon" vốn là các thánh vật từng được sử dụng bởi những huyền thoại trong thế giới WarCraft. Điển hình trong số đó có Icebringer và Soulreaper - những thanh gươm được đúc từ mảnh vỡ của "quỷ kiếm" Frostmourne.

  [​IMG]


  Bạn đọc muốn biết thêm thông tin chi tiết về World of WarCraft: Legion có thể truy cập vào địa chỉ www.wowlegion.com. Bên cạnh đó Blizzard cũng cho hay nếu đặt mua trước World of WarCraft: Legion, game thủ sẽ có cơ hội "boost" thẳng một nhân vật lên Level 100 cũng như khả năng đặt tay lên Class Demon Hunter trước ngày ra mắt.

  Mọi thông tin về World of WarCraft sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất