World of WarCraft: Legion chính thức mang bão lên làng MMORPG

Hard
 1. Bản mở rộng Legion của Word of WarCraft đã chính thức phát hành, mở ra một hành trình mới cho những tín đồ MMORPG.

  World of WarCraft bất chấp hình thức thu phí qua thời gian của mình vẫn trở thành tựa MMORPG thành công hàng nhất. Với chất lượng trong lối chơi kết hợp cùng những bản mở rộng chào sân đều đặn, World of WarCraft gặt hái liên tiếp những thành công lớn xuyên suốt 11 năm hành trình.

  Tiếp nối chặng đường ấy, Legion - bản mở rộng mới nhất của World of WarCraft, cũng được cộng đồng đặt niềm tin cực lớn vào khả năng đẩy cao hơn chất lượng vốn có. Và ngay vào thời điểm này, hứa hẹn đó sẽ được trực tiếp chứng minh khi Legion đã chính thức cập bến làng game PC.


  Trailer game World of WarCraft: Legion.


  Legion lấy bối cảnh ngay sau những sự kiện xảy ra ở phiên bản Warlords of Draenor khi Archimonde bị đánh bại. Tuy nhiên trước khi chết, chúa tể của Burning Legion đã tạo nên cánh cổng xuyên không gian và đẩy Gul'dan đến lục địa Azeroth. Từ đây, quân đội Burning Legion dưới sự chỉ huy của Gul'dan bắt đầu tràn qua cánh cổng và khởi đầu cho cuộc xâm lược lớn nhất trong lịch sử, vượt qua cả cuộc chiến cổ đại cách đây 10 ngàn năm.

  [​IMG]


  Trước cảnh tượng ấy pháp sư Khadgar trở về thành phố Stormwind và cảnh báo đức vua Varian Wrynn - tổng chỉ huy tối cao của Alliance. Ngay lập tức lực lượng Alliance và Horde được triệu tập, sẵn sàng chặn đứng bước chân của Burning Legion ngay tại Broken Shore. Nhưng ngay khi cuộc chiến đang ở đỉnh điểm, cánh do quân đội Horde chấn giữ bất ngờ bị tập kích từ sau lưng, khiến Warchief Vol'jin bị thương nặng và Sylvanas phải phát lệnh lui quân.

  [​IMG]  Trước việc quân đội Horde không còn tham chiến, Alliance bị đặt vào thế khó vì không thể chống đỡ được số lượng quá đông Burning Legion. Nhằm mở đường cho những người lính của mình rút lui an toàn, chính bản thân đức vua Varian Wrynn đã phải hy sinh. Quay trở lại với hậu phương của lực lượng Horde, Vol'jin cũng sớm buông tay vì vết thương quá nặng. Nhưng trước khi nhắm mắt Vol'jin vẫn kịp trao quyền chỉ huy vào tay nữ quái Sylvanas, tất cả để chuẩn bị cho một cuộc chiến mới đầy cam go trước mắt.

  [​IMG]


  Về lối chơi World of WarCraft: Legion có hai thêm thắt nổi bật là hệ thống vũ khí Artifact và Class mới Demon Hunter. Vũ khí được liệt vào hạng Artifact là những vũ khí tối thượng từng được nắm giữ bởi những hình tượng huyền thoại trong thế giới WarCrarft. Điển hình trong số đó là cặp Icebringer và Frostreaper, vốn được biết qua cái tên "Những thanh đao của Hoàng tử sa ngã", được đúc trực tiếp từ cây Frostmourne khét tiếng dưới tay Arthas. Người chơi còn có cơ hội sở hữu Ashbringer - thanh kiếm trong tay Tirion Fordring, và cây búa Doomhammer từng được mang bởi Thrall.

  [​IMG]


  Hiện bạn đọc đã có thể mua bản mở rộng này tại: https://us.battle.net/shop/en/product/world-of-warcraft-legion. Mọi thông tin về World of WarCraft: Legion sẽ được GameHub cập nhật trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất