World Cup cũng không nóng bằng Siêu Update Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. World Cup đang là sự kiện bóng đá được quan tâm nhất thế giới tại thời điểm này, nhưng đối với hàng triệu game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, bản siêu Update 6.0 mới là thứ tồn tại duy nhất.

  Thời gian gần đây, những thông tin về bản Big Update 6.0 lớn nhất từ trước đến nay trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã khiến cả cộng đồng game này “đứng ngồi không yên”. Ra mắt 6 tướng quân hàm mới, 40 tướng thức tỉnh mới, tính năng Quốc Chiến liên server, nâng cấp đồ họa 3D với giao diện phụ bản và chiến đấu cực chất… Ưu hóa và ra mắt hàng loạt tính năng mới hấp dẫn là tất cả những gì bản Big Update 6.0 Kỷ Nguyên Quốc Chiến 3D này mang tới.

  Khỏi phải nói, những nâng cấp tuyệt vời kể trên đã khiến game thủ yêu mến tựa game này háo hức đến thế nào. Vốn đã là một cộng đồng game máu lửa, sự kiện update lần này lại càng khiến cộng đồng trong game lẫn ngoài game sục sôi hơn nữa.

  [​IMG]
  Chỉ vì bận quá không theo dõi được thông tin mà phải hóng khổ vậy đấy

  Trên Fanpage chính thức cũng như group lớn nhất của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile ngập tràn những chủ đề liên quan đến Big Update 6.0.

  [​IMG]
  Bài đăng trên Fanpage tràn ngập lượt like, share, ngay cả việc cập nhật ảnh đại diện thôi cũng nhận hàng ngàn like

  Quá nóng lòng với bản Update, game thủ có nick name Chí Tôn chia sẻ trong phần comment trên Fanpage Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile: “Ăn đợi nằm chờ cả nửa tháng nay để chơi Big Update 6.0 còn được, vậy mà chỉ còn có vài tiếng nữa thôi sẽ vào được game mà cảm giác dài như vài năm vậy Admin ơi.

  [​IMG]


  Bõ công bao ngày mong ngóng, đồ họa 3D chơi phê quá anh em ơi, vào làm trận Quốc Chiến liên server để đi ngủ nào” – Game thủ Duy Nguyen gần 11 giờ đêm vẫn mò mẫm trải nghiệm các tính năng mới mẻ trong bản Big Update 6.0 Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

  Hiện tại, bản Big Update 6.0 đã chính thức đến tay người chơi, tuy nhiên bầu không khí sôi động cả trong game lẫn ngoài game đều chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Dạo 1 vòng quanh Fanpage chính thức của trò chơi, có thể thấy “người người nhà nhà” say sưa hỏi đáp, tìm hiểu kỹ hơn về những thay đổi của phiên bản mới. Điều đó cũng chứng tỏ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đang có một cộng đồng game cực kỳ tâm huyết cũng như sức hấp dẫn của bản Big Update 6.0 này lớn đến nhường nào.

  [​IMG]
  Game thủ coi World Cup vẫn không quên việc vào game

  [​IMG]
  Đợi mãi cuối cùng cũng có Big Update

  Có thể dễ dàng nhận thấy, bản cập nhật lần này đã mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile. Vì thế cho nên, nó đón nhận được đông đảo sự yêu mến từ phía game thủ cũng là lẽ đương nhiên.

  Để không bỏ lỡ những sự kiện hấp dẫn nhất, những tính năng mới không thể không trải nghiệm, hãy tham gia ngay vào Kỷ Nguyên Chiến Quốc 3D của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.
  Tải game: http://tqtkm.vn/download
  Trang chủ: http://tamquoctruyenkymobile.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất