White Chord - RPG đồ họa Anime đưa người chơi đến thế giới Hợp Âm Trắng đánh bại Quái vật Tiếng ồn

Lemon
 1. White Chord hiện đang bước vào giai đoạn Closed Beta lần thứ 2 tại Trung Quốc trước khi phát hành chính thức trong thời gian tới.

  [​IMG]


  White Chord là tựa game phong cách Anime đến từ một studio indie của Trung Quốc, gần đây đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ yêu thích tựa game RPG trên di động. Câu chuyện của White Chord xoay quanh sức mạnh của âm nhạc, và làm thế nào để kẻ thù được gọi là Noise Demon (Quái vật Tiếng ồn) đang phá vỡ rào cản để tiến vào thế giới âm thanh đầy sắc màu này.


  Sẽ có 5 quốc gia (hay vùng lãnh thổ) trong White Chord, tuy nhiên hiện vẫn chưa có nội dung nào được phát triển dựa trên yếu tố này. Các nhân vật trong game cũng thuộc 1 trong 5 vị trí có sẵn trên chiến trường và mỗi nhân vật lại đi kèm với 3 kỹ năng hoạt động riêng. Trước khi bắt đầu mỗi chương mới của câu chuyện, người chơi sẽ lập đội với nhau và tham gia vào các giai đoạn khác nhau, với sự lựa chọn 1 trong 3 buff sẽ được chọn sau mỗi giai đoạn. Một lưu ý là, người chơi chỉ có thể hoán đổi nhân vật bằng cách khởi động lại từ màn đầu tiên - đây vừa là sự cản trở vừa yếu tố chiến thuật của game.

  White Chord có hệ thống chiến đấu dựa trên thẻ kỹ năng, khá giống với Hearthstone hay thậm chí là Clash Royale, nơi "đúc" thẻ dựa trên số lượng tài nguyên được gọi là Key. Tuy nhiên, sẽ không có hệ thống kết hợp hoặc xây dựng bộ bài trong White Chord.


  Ngoài ra, White Chord còn đi kèm với hệ thống gacha thường thấy (mặc dù chỉ có 5x ở mức tối đa), tính năng nâng cấp nhân vật và các công trình, điều mà hầu hết các game thủ di động đã nằm lòng. Nhìn chung, White Chord gây ấn tượng bởi chất lượng đáng nể dù đến từ một studio độc lập trong thời gian mà phần nhiều các nhà phát triển Trung Quốc chỉ làm game nhái dựa trên các thương hiệu phim hoạt hình Nhật Bản.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất