Whispering Willows - Game chết yểu trên máy chơi game OUYA thấy ngày tái sinh

Blue Bird
 1. Vốn là một tựa game kinh dị nổi tiếng trên trên chiếc máy chết yểu OUYA, Whispering Willows nay được tái sinh trên mobile dưới sự nhào nặn của Night Light Interactive.

  Mặc dù cái tên OUYA giờ không còn được nhắc đến nhiều trong giới game đương thời nhưng không thể phủ nhận đây chính là nền tảng khai sinh cho rất nhiều tựa game tuyệt đỉnh một thời như Super Crate Box, Towerfall, A Ride into Mountain, hay Maldita Castilla... Đứng tự hào trong số đó chính là Whispering Willows.

  [​IMG]
  Whispering Willows đánh tiếng làng game di động.


  Với sự xuất hiện lần này trên mobile, Whispering Willows sẽ được nhào nặn dưới tay Night Light Interactive. Đây là một tựa game thuộc thể loại kinh dị khám phá với cách thức điều khiển màn hình ngang quen thuộc. Trong Whispering Willows, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật Elena trong chuyến hành trình xuyên qua biệt thự Willows bí ẩn nhằm tìm kiếm người cha bị mất tích của mình.


  Mặc dù người ta biết đến Whispering Willows như một tựa game kinh dị khám phá, người chơi vẫn sẽ phải dành khá nhiều thời gian cân não để giải những câu đố puzzle hóc búa trong game. Người chơi trong vai Elena sẽ sở hữu những năng lực sử dụng các lá bùa ma thuật để gọi ra linh hồn của chính mình và làm những điều bình thường bản thân Elena cũng không thể làm nổi. Với sức mạnh đặc biệt này, người chơi có thể đi đến những địa điểm khó tiếp cận nhất, và thú vị hơn, là cơ hội được diện kiến và trò chuyện với những linh hồn bí ẩn khác vãng lai trong căn biệt thự tối tăm này.

  Một số hình ảnh trong Whispering Willows:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Whispering Willows từng giành được rất nhiều giải thưởng danh giá như Game có cốt truyện hay nhất tại Casual Connect hay giật được vị trí đầu bảng trong cuộc thi game indie tại Seattle. Bởi vậy, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức Whispering Willows trên mobile đâu! Dự kiến game sẽ được ra mắt trên nền tảng iOSAndroid vào mùa hè năm nay, hãy cùng GameHub.vn chờ đợi nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất