WeFire - Game bắn súng "Toàn Dân Đột Kích" chuẩn bị nã đạn thế giới

Hard
 1. WeFire hay "Toàn Dân Đột Kích" là Game bắn súng đươc Tencent đỡ đầu tại thị trường Trung Quốc, nay sẽ chuẩn bị đến tay cộng đồng game thủ thế giới.

  Đầu năm nay, ông lớn làng game Trung Quốc Tencent đã đánh tiếng tựa game bắn súng đình đám mang tên WeFire trên nền tảng Mobile, cho game thủ thưởng thức chất máu lửa giữa đấu trường khắc nghiệt. Ngay sau ngày ra mắt, WeFire hay còn được biết qua cái tên "Toàn Dân Đột Kích" đã giành được những thành công lớn ở thị trường trong nước.

  Nay sau một thời gian dài chinh chiến, hãng chủ quản Tencent đã quyết định đưa WeFire vươn đến tham vọng mới, kiếm tìm vinh quang lớn hơn bên ngoài biên giới nước nhà. Theo đó trong bài viết đăng tải mới đây, tờ Wall Street Journal cho hay gã khổng lồ Trung Quốc sẽ mang tới hai tựa game tấn công thị trường thế giới và một trong số đó chính là WeFire.

  [​IMG]


  Nhưng Tencent sẽ không độc thân một mình trong cuộc hành quân về trời tây này mà còn nhận được sự hỗ trợ lớn từ phía Glu Mobile. Hãng game có trụ sở tại San Fransico này sẽ giúp đối tác của mình phát hành WeFire bên ngoài biên giới Trung Quốc trong năm 2016 tới. Trên thực tế, hai tên tuổi này đã có ít nhiều mối liên hệ trong trong năm nay khi Tencent từng mua lại 14.6 % cổ phần của Glu.

  [​IMG]


  Ông Niccolo de Masi - CEO của Glu cũng mở ra những hứa hẹn mới về sự thành công của WeFire trên trường quốc tế. Ông cũng tiết lộ rằng hai bên đang tập trung rà soát lại tựa game, thậm chí có thể thay đổi dưới một cái tên mới nhằm phù hợp với game thủ nước ngoài. WeFire trong tháng 8 vừa qua với việc phát hành ở Đài Loan và Hàn Quốc cũng chứng kiến những bước tiến hết sức vững mạnh, hứa hẹn tái hiện lại điều tương tự trong tương lai tới.

  [​IMG]


  WeFire bên cạnh đó cũng không phải là tựa game duy nhất đại diện cho Tencent trong mảng Game Mobile quốc tế. Ông lớn này đang ấp ủ rất nhiều dự định khác với việc áp dụng một mô hình chung, đó là đưa những tựa game đã nổi tiếng ở Trung Quốc sang một vài thị trường nước ngoài như Nhật Bản hay Hàn Quốc và tiến tới mở rộng toàn thế giới.

  [​IMG]


  Tencent hiện đang chứng kiến những bước tiến hết sức mạnh mẽ trong mảng Game Online nói chung và Game Mobile nói riêng. Chỉ tính riêng trong quý vừa rồi, công ty đã đạt doanh thu lên tới 2.2 tỷ, vào khoảng 49,5 ngàn tỷ VND. Nhưng cũng như phát biểu từ CEO của Glu - ông Niccolo de Masi, Tencent đã có những thành công cực lớn ở thị trường trong nước và nếu muốn vươn xa hơn, họ phải tấn công cả thị trường nước ngoài.

  [​IMG]


  Hiện WeFire - Toàn Dân Đột Kích mới dự kiến phát hành trên Mobile trong năm 2016 và chưa có thời điểm cụ thể. Ngay khi WeFire ra mắt, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game, đánh giá và thông tin chi tiết cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất