Webzen đang phát triển MU Origin 2?

Hard
 1. Dường như Webzen và đội ngũ phát triển Tianma sẽ hợp sức một lần nữa trong phiên bản thứ hai của MU Origin?

  MU Online là một cái tên có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến làng MMORPG với những trải nghiệm hằn in sâu đậm trong tâm trí nhiều thế hệ game thủ. Chẳng vậy mà khi lấn sân Mobile với phiên bản MU Origin, dòng game này vẫn chứng minh sức hút không thể cưỡng lại với một cộng đồng đông đảo người chơi.

  [​IMG]


  Đặc biệt với thành công lớn tại thị trường Châu Á, MU Origin dường như đã trở thành cơ sở cho Webzen và nhóm phát triển Tianma lên những kế hoạch mới trong tương lai. Cụ thể, theo nguồn tin của Gamebase - một website đến từ Đài Loan cho hay, hai tên tuổi này đã bắt đầu quá trình phát triển phiên bản thứ hai cho MU Origin.

  [​IMG]


  Tiết lộ cụ thể, MU Origin 2 (Tên tạm gọi vào thời điểm hiện tại) sẽ được mở rộng hơn về quy mô và chất lượng so với phiên bản đầu tiên. Ở đó tựa game sẽ mở rộng thế giới vốn có của mình thêm 50% diện tích, mang tới những khu vực mới để người chơi khám phá và trải nghiệm nhiều hoạt động khác nhau. Hệ thống Class nhân vật và lối chơi nói chung cũng sẽ được thêm thắt mạnh tay, chào sân thêm nhiều cơ chế mới cho người chơi thưởng thức.

  [​IMG]


  Gamebase cũng cho hay, hai bên Webzen và Tianma đã đi đến thỏa thuận chung trong việc phát triển phần 2 từ đầu năm 2016. Tới thời điểm này, tựa game đã tiến khá sâu vào giai đoạn phát triển và dự đoán sẽ trình làng chính thức vào một mốc thời gian chưa xác định trong năm 2017. Tất nhiên đây mới chỉ là báo cáo từ một nguồn tin của phía Gamebase nên tính chính xác của thông tin không được khẳng định. Vì thế fan hâm mộ nói riêng và game thủ nói chung nên tiếp tục chờ đợi để có thêm những thông tin tiếp theo về MU Origin 2.

  [​IMG]


  Dù là nguồn tin chưa được khẳng định nhưng rõ ràng nó vẫn cho chúng ta hy vọng về kế hoạch tương lai của MU trên nền tảng Mobile. Trên thực tế, chính Webzen cũng đã tỏ ra vô cùng mạnh tay trong việc lấn sân nền tảng này khi đồng loạt chào sân rất nhiều dự án Game Mobile xuyên suốt quãng thời gian gần một năm qua.

  [​IMG]


  Mọi thông tin về MU Origin 2 và những dự án MU trong tương lai sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất