Watch Dogs: Legion - Game "Hack danh tính" cả thế giới chào sân Trailer ma mị

Yaezakura
 1. Người chơi có thể đóng vai một cư dân thành phố bất kỳ sở hữu kỹ năng "có một không hai" trong Watch Dogs: Legion

  [​IMG]


  Ubisoft mới đây đã tung một đoạn trailer mới cho tựa game Watch Dogs: Legion tại Gamescom 2019, mô tả chi tiết cách chơi "đóng vai một nhân vật bất kỳ" sẽ hoạt động như thế nào. Có thể thấy từ đoạn phim, tựa game có cách hoạt động giống như XCOM.

  Các nhân vật có thể chơi khác nhau sở hữu các lợi ích khác nhau: ví dụ, một nhân vật có khả năng chịu 50% sát thương sau khi uống rượu, trong khi cựu luật sư Sue Taylor có 25% cơ hội để các thành viên trong đội của bạn được tự động thả ra khỏi nhà tù. Ngoài ra, "ông già lẩm cẩm" Alan Murphy có khả năng tăng lực sát thương 100% cho súng trường, mặc dù ông ta có thể chết bất cứ lúc nào (lý do bởi ông ta quá già rồi!).


  Người chơi có thể mở khóa các nhân vật có thể chơi được bằng cách thực hiện các nhiệm vụ với họ, vì vậy người chơi không cần chuyển đổi các nhân vật "lung tung" như tựa game Driver: San Francisco. Sau khi mở khóa nhân vật, người chơi có thể tăng cấp và học các khả năng cũng như sở hữu đặc quyền mới, hứa hẹn mang lại "hàng ngàn khả năng" theo lời giới thiệu của đoạn trailer. Ngoài các tùy chỉnh hữu ích, tựa game còn có nhiều loại vật phẩm thời trang khác.

  Mặc dù cái chết vĩnh viễn là mối đe dọa thường trực đối với đội ngũ của mình, người chơi không cần phải lo lắng: xét cho cùng, các nhân vật đều có thể hy sinh do lối chơi "đóng vai một nhân vật bất kỳ" trong hàng triệu cư dân của thành phố.

  [​IMG]


  Watch Dogs: Legion sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2020.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất