Watch Dogs là trò chơi tiếp theo của Ubisoft nhận "đãi ngộ" chuyển thể thành phim

Yaezakura
 1. Phiên bản live action của Watch Dogs đang trong quá trình tiền sản xuất dưới sự giám sát của công ty Regency Enterprises.

  [​IMG]


  Trang Deadline mới đây đã đưa tin rằng studio New Regency đang thực hiện chuyển thể trò chơi Watch Dogs của Ubisoft lên màn ảnh rộng. Và Sophie Wilde, nữ diễn viên từ bộ phim kinh dị đình đám Talk to Me của A24, đang đàm phán để tham gia diễn xuất trong bộ phim được chỉ đạo bởi nhà làm phim Mathieu Turi và nhà biên kịch Christie LeBlanc.

  Cốt truyện của bộ phim chuyển thể hiện vẫn đang là một ẩn số nhưng bộ phim sẽ lấy bối cảnh trong vũ trụ trò chơi bom tấn của Ubisoft. Mỗi phần game Watch Dogs diễn ra tại các thành phố khác nhau và theo chân một hacker riêng biệt, người bị cuốn vào thế giới ngầm đầy tội lỗi.

  [​IMG]


  Watch Dogs là trò chơi mới nhất của Ubisoft hướng tới màn ảnh rộng. Các dự án khác đã được công bố bao gồm loạt phim Assassin's Creed live action trên Netflix và phim chuyển thể từ Tom Clancy's The Division với sự tham gia của hai tên tuổi là Jake Gyllenhaal và Jessica Chastain. Năm ngoái, Netflix đã ra mắt Captain Laserhawk: A Blood Dragon Remix, loạt phim hoạt hình này là sự kết hợp giữa nhiều sản phẩm khác nhau của Ubisoft bao gồm Far Cry, Assassin's Creed, Rayman, v.v.

  Đến thời điểm hiện tại, loạt game Watch Dogs đã có tổng cộng ba phần. Phần 1 xoay quanh Aiden Pearce tại thành phố Chicago, phần 2 kể về Marcus Holloway tại thành phố San Francisco. Còn trò chơi mới nhất, Watch Dogs: Legion ra mắt năm 2020, đã triển khai một cách tiếp cận khác, cho phép người chơi lựa chọn nhiều nhân vật playable trong thời kỳ đen tối của thành phố London.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất