Warzone Pacific tung Trailer điện ảnh mãn nhãn game thủ

Yaezakura
 1. Call of Duty Warzone trở về vùng Thái Bình Dương trong bản cập nhật mới nhất.

  Đoạn trailer mới của Warzone Pacific mang đến gần như đầy đủ các yếu tố thu hút khách du lịch: đường bờ biển đẹp như tranh vẽ, những con kỳ đà và các cuộc giao tranh dữ dội trên không, đất liển và biển.

  [​IMG]


  Trailer mới được phát hành trước bản cập nhật đưa Call of Duty Warzone trở lại chiến trường Thế chiến 2 vào ngày 8 tháng 12. Đoạn giới thiệu bắt đầu với những phân cảnh về lễ hội của đảo Caldera, bao gồm khu vực nghỉ dưỡng tuyệt đẹp và vẻ đẹp tự nhiên của hòn đảo. Sau đó, máy bay, xe jeep và các binh lính bắt đầu xuất hiện và lao vào trận chiến.

  Người xem có thể thấy những pha hành động diễn ra trên khắp hòn đảo, thể hiện tiềm năng của Caldera trong các trận chiến cho phép bắn tỉa xuyên bản đồ và chiến đấu bằng xe cộ. Việc bổ sung máy bay chiến đấu mới từ Chiến tranh Thế giới 2 sẽ tạo ra tác động lớn trong các cuộc chiến trên cạn và nước, nhưng chúng vẫn có thể bị đánh bại bởi các xe tải trang bị súng cao xạ (hoặc các máy bay khác). Nếu không muốn bị hạ gục dưới làn đạn từ máy bay, người chơi có thể tiếp tục tìm trận trong chế độ Battle Royale tiêu chuẩn thay cho chế độ Vanguard Royale mới.


  Người chơi sở hữu Call of Duty: Vanguard có thể đến Caldera bắt đầu từ ngày 8 tháng 12, trong khi một số khác sẽ phải đợi đến ngày 9 tháng 12. Bản đồ Rebirth Island dành cho các trận battle royale quy mô nhỏ vẫn sẽ hoạt động trong thời gian chờ đợi bản cập nhật.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất