Warhammer Odyssey: Game MMORPG cực huyền ảo đã ra mắt trên toàn cầu

Lemon
 1. Warhammer: Odyssey sẽ đưa người chơi đi khám phá và chiến đấu tại những địa danh quen thuộc trong thế giới Warhammer Fantasy.

  Sau một thời gian thử nghiệm beta trên iOS và Android, nhà phát triển Virtual Realms đã chính thức ra mắt tựa game MMO giả tưởng Warhammer: Odyssey.

  [​IMG]
  Warhammer: Odyssey đã chính thức phát hành trên toàn cầu.


  Warhammer là một thương hiệu table top nổi tiếng với bối cảnh trải dài từ huyền ảo cho đến tương lai viễn tưởng. Thế giới Warhammer đã được đưa vào game cực xuất sắc ở Total War: Warhammer hay series Dawn of War. Và giờ đây, chủ sở hữu thương hiệu Warhammer là Games Workshop kết hợp cùng nhà phát triển Virtual Realms đã chính thức phát hành tựa game MMO giả tưởng thế giới mở Warhammer: Odyssey trên nền tảng di động.

  Thuộc thể loại MMORPG 3D, Odyssey cho phép người chơi khám những khung cảnh quen thuộc của thế giới Warhammer Fantasy như cảng biển Marienberg nhộn nhịp, khhu rừng Drakwald rậm rạp, ... Người chơi có thể cùng bạn bè thành lập các Trung đoàn đánh thuê để cùng nhau phiêu lưu, giao tranh với quái vật, chinh phục những thử thách để gặt hái nhiều giải thưởng phong phú. Người chơi cũng có thể mang những chiến lợi phẩm mà mình thu được đến Auction House để bán lại và mở khóa thành tích Master of Commerce.


  Về nhân vật, người chơi có thể lựa chọn một trong ba chủng tộc là con người, yêu tinh và người lùn. Game hiện tại có 6 class: Witch Hunter, Archmage, Slayer, Engineer, Shadow Warrior và Warrior Priest. Mỗi class lại có skill và lối chơi khác nhau, bạn có thể trở thành một Slayer tàn nhẫn đang tìm kiếm chiến thắng trong các trận chiến hoặc một chiến binh Linh mục sùng đạo với nhiệm vụ chính là support đồng đội, ... tất cả tùy thuộc vào sở thích và lối chơi của bạn.

  [​IMG]


  Warhammer: Odyssey hiện đã có mặt trên hai cửa hàng ứng dụng trên toàn cầu.

  Link iOS:  Link Android:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất