Warhammer 40K: Space Wolf - Siêu phẩm hòa hợp thẻ bài nhập vai

Hard
 1. GameHub.vn - Space Wolf là hậu bản mới nhất của dòng game huyền thoại Warhammer 40K, mang trên mình lối chơi hòa hợp giữa hai phong cách thẻ bài và nhập vai đầy hấp dẫn.

  Warhammer 40K không thể chối bỏ là một trong những cái tên nổi danh hàng nhất thế giới giải trí với 27 năm tuổi đời, xuất hiện dưới vô số dạng thể từ cờ bàn, phim, truyện cho tới video game. Nay series huyền thoại này tiếp tục chào đón một tân binh mới, một tân binh phối hợp giữa phong cách nhập vai, thẻ bài và thậm chí còn là chất chiến thuật sâu sắc.. không ai khác chính là Warhammer 40K: Space Wolf.


  Warhammer 40K: Space Wolf Trailer.

  [​IMG]

  Space Wolf cũng như bao hậu bản dưới mái nhà Warhammer 40K, đưa người chơi tới bối cảnh vũ trụ trong thiên niên kỷ thứ 41, tức 38.000 năm trong tương lai, nơi loài người đã vươn tới hơn một triệu vì sao và trở thành giống loài hùng mạnh bậc nhất. Thống lĩnh họ là chế độ thần quyền Imperium, tôn thờ vị Hoàng đế tối cao với sức mạnh vươn xa mọi hành tinh. Vũ khí tiên quyết để con người nắm quyền lực bao trùm như vậy không ai khác chính là Space Marine - những siêu chiến binh với mã gen cải biến, tầm vóc khổng lồ cùng kỹ năng tôi luyện trên những điều kiện chiến trận khốc liệt hàng nhất.

  [​IMG]

  Đội quân này được phân bổ thành những Chapter với mỗi Chapter chứa đựng tới 1000 đơn vị thiện chiến, chia thành những binh chủng đặc trưng theo từng hành tinh thuộc địa. Space Wolf là danh đặt của một trong số những Chapter lớn mạnh đó, nơi quê hương tọa lạc trên miền băng giá tuyết phủ của hành tinh Fenris. Space Wolf đứng tự hào như là "vũ khí tối thượng" của Imperium, hành sự như công cụ trừng phát cho bất cứ kẻ nào chống lại chế đố thần quyền, cho dù chúng là những chủng tộc ngoài hành tinh hay chính người anh em của mình.

  [​IMG]

  Không chấp nhận hệ thống quản lý quân đội tiêu biểu như các Chapter khác, Space Wolf hoạt động như những bầy sói đúng nghĩa với phong cách chiến đấu hung hãn, tàn bạo, không biết cúi đầu ngay cả khi đao kiếm kề cổ.. Và với Warhammer 40K: Space Wolf, bạn sẽ có cơ hội đứng vào hàng ngũ của chính những mãnh thú này và tàn sát mọi kẻ thù toan ngáng chân.

  [​IMG]

  Warhammer 40K: Space Wolf qua một số trailer gameplay mới công bố, đưa game thủ tới công thức lối chơi phối hợp giữa nhiều phong cách khác nhau từ thẻ bài, nhập vai cho tới chiến thuật theo lượt. Ở đó, game thủ không hề điều phối những đơn vị hàng hàng lớp lớp mà mà hoàn toàn độc thân một mình chống lại kẻ địch đông đảo. Nhưng bù lại, người chơi sẽ nắm trong tay hằng hà sa số vũ khí, trải dài từ những khẩu Bolter liên thanh, những cỗ súng máy hạng nặng hay những thanh kiếm "cưa máy" xẻ địch làm đôi. Mỗi loại vũ khí này sẽ mang dạng thể của những quân bài, cho phép game thủ tùy nghi chọn lựa, suy tính cách thức đối đầu làm sao để không tiêu tốn số bài trong tay trước khi kẻ địch cuối cùng ngã xuống.

  [​IMG]

  Nền đồ họa mà Warhammer 40K: Space Wolf sở hữu hoàn toàn khoác lên mình lớp áo 3D tân thời với những mô hình sắc nét, vân phủ chi tiết và trên tất cả là thể hiện thành công khí chất hung bạo, hừng hực trên từng chiến binh Space Marine. Bên cạnh đó, tựa game còn thêm thắt những pha cắt cảnh đậm chất điển ảnh, thể hiện trường đoạn kết liễu đối phương hết sức điên cuồng, góp phần không nhỏ trong việc thể hiện không khí chiến trận của Warhamer 40K: Space Wolf.

  [​IMG]

  Với những tố chất trong gameplay, với cách phối hợp giữa phong cách thẻ bài, nhập vai và chiến thuật, Warhammer 40K: Space Wolf hẳn nhiên là cái tên bạn không thể bỏ qua ngày ra mắt. Hiện Warhammer 40K: Space Wolf đã được phát hành dưới dạng bản thử nghiệm tại Nam Phi, tiến tới chào sân iOSAndroid ngay trong năm nay. Địa chỉ tải game cũng như thông tin và đánh giá chi tiết về Warhammer 40K: Space Wolf sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất