Warhammer 40K - Armageddon đón update cực khủng trên Mobile

Barney
 1. Còn gì tuyệt vời hơn khi siêu phẩm chiến thuật hàng đầu Warhammer 40K bén duyên cùng huyền thoại PC Panzer Corps.

  Khi Slitherine mới hé lộ những thông tin đầu tiên về sản phẩm mới nhất Warhammer 40K - Armageddon, nhiều fan cuồng của dòng game này đã tỏ ra vô cùng hào hứng ngóng chờ từng ngày để được trải nghiệm siêu game này. Trên thực tế, ngay khi game chính thức phát hành, nó đã không làm người hâm mộ phải thất vọng.

  [​IMG]


  Armageddon khẳng định mình là một đỉnh cao chiến thuật với nội dung có chiều sâu cùng hàng tá các vật phẩm bắt mắt cũng như những chế độ, chiến dịch dài, hấp dẫn. Vừa qua, Slitherine đã khiến game thủ sướng rơn khi tung ra bản cập nhật nóng hổi cho đứa con cưng của mình.


  Warhammer 40,000: Armageddon Gameplay Trailer.


  Bản Update bổ sung thêm một chế độ Campaign mới có tên Ork Hunters. Chế độ này đầu tư khai thác thêm về mặt nội dung, vật phẩm và nối tiếp câu chuyện dài muôn thuở của series Warhammer 40K.

  Theo công bố từ phía nhà phát hành, trong bản Update mới nhất này, sau khi lực lượng Imperial chiến đấu hết mình vì Armageddon đánh bại Ork tại trận chiến thứ hai Second War, những tên Ork còn sót lại đã gửi gắm linh hồn mình trong Equatorial Jungle nơi cánh rừng rậm sẽ nuôi dưỡng và giúp chúng tiếp tục sinh sôi nảy nở. Đây là sự đe dọa khôn lường đến hòa bình nơi Armageddon.

  [​IMG]


  Để sẵn sàng nghênh chiến và quyết từ với mối tai họa này, một lực lượng các cựu binh đặc biệt được thành lập với tên gọi là Ork Hunter. Nhiệm vụ của họ là tiêu diệt bằng sạch những tên Ork, cho dù chúng có ẩn náu tại bất cứ xó xỉnh nào cũng không thể bỏ sót. Inquistor Horst, một chuyên gia chiến đấu, cũng sẽ xuất hiện để hỗ trợ bạn hoàn thiện sứ mệnh này.

  [​IMG]


  Chế độ Campaign này đặc biệt không có bất cứ một Space Marine nào, do đó cách bố trí lực lượng sẽ rất khác so với những Campaign trước đó. Và điều này cũng đòi hỏi người chơi phải vận dụng đầu óc chiến lược cũng như khả năng tư duy của mình một cách tối đa, hơn hẳn những phần trước.

  [​IMG]


  Bạn cũng sẽ bắt gặp 4 nhân vật Ork mới: Feral Wildboyz, Huntas, Boarboyz, và Junkas cùng 6 thợ săn Ork: Ork Hunter Company Command, Infantry, Flamers, Anti-Tank Support, Fire Support, và Snipers. Tổng thể, game thủ sẽ phải hoàn thành 10 level trong bản Update Ork Hunters. Hãy cùng GameHub.vn trải nghiệm Warhammer 40K - Armageddon bằng cách tải game miễn phí (iOS) tại đây nhé.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất