Warframe tung ảnh cực ngầu về Update đại chiến không gian

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Mới đây, Facebook chính thức của tựa game đình đám WARFRAME đã tung ra một số hình ảnh của trận chiến trong không gian sẽ được ra mắt trong tựa game này vào 2019.

  Nhà phát triển của game Warframe – Digital Extrems mới đây đã đăng tải lên Facebook một dòng trạng thái có tính chất công bố mô hình trận đại chiến trong không gian với tên gọi “Railjack” dự đoán sẽ được chính thức ra mắt vào năm 2019, đồng thời còn tiết lộ những hình ảnh đầu tiên cực chất cho chế độ chơi mới này.

  [​IMG]


  Vào tháng 7 năm nay, Digitak Extrems đã mang tới cho cộng đồng game thủ hai tin tức mới toanh trên TennoCon. Thứ nhất là, tựa game này sẽ được chào đón thêm một vùng mở rộng đó là hành tinh sao Kim, một điểm khác mới toanh nữa nữa đó là quy mô trận đại chiến trong không gian. Trong quy mô này, game thủ sẽ có thể thao tác với những chiếc thuyền chiến trong không gian để tiến hành chiến đấu, quy mô này được dự đoán là sẽ vô cùng hoành tráng.

  Từ trailer được công bố từ trước, các game thủ sẽ có thể dùng phi thuyền ngoài không gian và trực tiếp hạ chân xuống bản đồ của hành tinh sao Kim, hơn nữa thì chiếc phi thuyền này còn có thể ghi lại toàn bộ quá trình bắt đầu cất cánh từ hành tinh đó tới không gian vũ trụ, nó đem lại một hiệu quả rất đáng kinh ngạc.

  Hãy cùng chiêm ngưỡng một số bức hình về mô hình trận đại chiến trong không gian mới được công bố:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất