Warframe: New War - Bùng nổ với bản mở rộng mới của siêu phẩm MMO

Yaezakura
 1. Warframe sẽ đón bản cập nhật mới trong năm nay với nhiều tính năng hỗ trợ hệ máy Next-Gen

  [​IMG]


  Cuối tuần trước, nhà phát triển Digital Extremes đã tiết lộ bản mở rộng The New War của Warframe tại TennoCon 2021. Đây là bản mở rộng đầu tiên tập trung vào hệ máy chơi game next-gen và được xác nhận phát hành trong năm nay. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm một số nhân vật yêu thích của họ trong nhiệm vụ cốt truyện chính.

  Warframe: The New War được "nhá hàng" từ TennoCon 2018 với trailer đẹp như phim điện ảnh được xây dựng từ sê-ri Old War. Trong cốt truyện mới, pháo đài Cetus và hạm đội Corpus đang nằm trong đống đổ nát sau cuộc tấn công của các Sentients. Người chơi có nhiệm vụ đánh bại lực lượng này.


  Bên cạnh những nội dung thú vị trên, Digital Extremes xác nhận rằng Corpus Engineer Veso, Grineer Soldier Kahl-175, và Bậc thầy Conclave Teshin là các nhân vật chơi được trong nhiệm vụ cốt truyện của The New War.

  Ngoài nội dung mới về cốt truyện, nhà phát triển cũng xác nhận nhiều nâng cấp về mặt kỹ thuật như cập nhật đồ họa đi kèm với bản phát hành PS5 / Xbox Series X. Warframe cũng sẽ thêm tính năng lưu tiến trình chơi trên tất cả các nền tảng khi The New War ra mắt - bao gồm cả thiết bị di động. Giám đốc điều hành Sheldon Carter xác nhận: “Cộng đồng người chơi cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Việc mở tính năng chơi và lưu game đa nền tảng chỉ là một trong nhiều cải thiện đang được chúng tôi thực hiện nhằm xây dựng một cộng đồng tốt hơn."

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất