Warframe - MMO "già đời" tiếp tục tung Update siêu khủng với bản mở rộng mới

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Hiện tại, nhà phát triển game đã cho ra một video giới thiệu toàn cảnh map mới Fortuna cùng một số nội dung trong Warframe.

  Là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Digital Extremes, kể từ 2013 đến nay, Warframe luôn được đánh giá cao và là tựa game có nhiều sáng tạo. Hàng năm tựa game này vẫn duy trì việc công bố các bản cập nhật tiếp theo để bổ sung cho tựa game này. Trước mắt, Warframe tiếp tục công bố thông tin Fortuna – một map mới sẽ được ra mắt vào năm nay. Hiện tại, nhà phát triển game đã cho ra một video giới thiệu toàn cảnh map mới Fortuna cùng một số nội dung trong game, chúng ta hãy cùng xem một chút nhé!


  Trong video giới thiệu có thể thấy, thiết kế tổng thể của map Fortuna vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống của Waframe, nhưng khi đối chiếu hai bản với nhau thì rõ ràng Fortuna xuất hiện các yếu tố ảo tưởng nhiều hơn, các vật thể về khoa học kỹ thuật cũng tăng lên, hình ảnh của kẻ địch cũng trở nên càng ảo diệu.

  [​IMG]


  Ngoài ra, chúng ta có thể thấy trong video giới thiệu toàn bộ những dụng cụ di chuyển hoàn toàn mới, cùng những thao tác săn bắt động vật hoang dã bắt mắt và cách chơi cũng đa dạng hơn trong map mới. Đây được hứa hẹn là map độc đáo nhất từ trước tới giờ trong Warframe.

  [​IMG]


  Theo như thông tin được tiết lộ từ trước thì Fortuna có diện tích lớn nhất trong hệ thống map của Warframe, trong map mới màu xanh là màu đại diện cho các công trình kiến trúc trong game. Trước đó nhà phát triển game có đề cập tới những công trình này và cho biết game thủ sẽ được đưa vào một thế giới mới dưới lòng đất. Ngoài ra, khu vực trung tâm của map sẽ là nơi mà game thủ có thể xây dựng thành trì hoặc có thể là nơi giao dịch các vũ khí chiến đấu.

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất