Warframe - Game bắn súng thần sầu trên PC tiết lộ phiên bản Mobile

Lemon
 1. Ngoài ra, nhà phát hành còn cho biết trong bản cập nhật tới Warframe sẽ có thêm tính năng Cross Save, Cross Play (chơi chéo, lưu chéo).

  [​IMG]

  Cuối tuần qua đã diễn ra sự kiện TennoCon thường niên (phiên bản trực tuyến với tên gọi TennoLive), nơi nhà phát triển Digital Extremes (có trụ sở tại Canada và Mỹ) đưa ra một số thông báo cho tựa game bắn súng hàng đầu của mình - Warframe. Thông tin hấp dẫn nhất chắc chắn là các bản cập nhật Cross Save, Cross Play (chơi chéo, lưu chéo). Đồng thời, Warframe cũng xác nhận sự xuất hiện của phiêm bản di động sắp tới.


  Cụ thể, Digital Extremes đã trình diễn tính năng Cross Save và Cross Play đang trong quá trình phát triển, sẽ cho phép người chơi Warframe tiếp tục liền mạch cuộc phiêu lưu của mình trong Origin System, cũng như trận đấu với những người chơi khác trên mọi nền tảng mà Warframe có sẵn. Cuối cùng, nhóm phát triển xác nhận rằng họ đang làm việc rất tích cực để cho ra mắt phiên bản di động Warframe trong thời gian tới. Ngoài ra, không có chi tiết nào khác được tiết lộ.

  [​IMG]


  Warframe là tựa game bắn súng nhiều người chơi góc nhìn thứ ba trực tuyến được phát triển và phát hành bởi Digital Extremes. Game được ra mắt lần đầu tiên trên PC vào năm 2013 và sau đó được mở rộng sang PS, Xbox và Switchh vào những năm sau đó.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất