Warcraft Rumble mang sự hỗn loạn lên thiết bị di động vào ngày 3 tháng 11

Yaezakura
 1. Thu thập các anh hùng Warcraft yêu thích của bạn và tham gia các trận đánh chiến lược.

  Warcraft Rumble, trò chơi chiến lược hành động trên thiết bị di động lấy bối cảnh vũ trụ Warcraft, dự kiến phát hành vào ngày 3 tháng 11, trong thời gian diễn ra BlizzCon 2023.

  [​IMG]


  Tựa game cho phép người chơi điều khiển hơn 65 nhân vật Mini trong các cuộc giao tranh cận chiến điên cuồng. Người chơi có thể trải nghiệm Warcraft Rumble ở nhiều chế độ như chiến dịch chơi đơn hay các trận chiến PvP hoành tráng, v.v.

  Trò chơi lần đầu được công bố vào năm 2022 với tên gọi là Warcraft Arclight Rumble và đã ra mắt thử nghiệm ở một số khu vực vào tháng 8 năm nay. Warcraft Rumble kết hợp giữa yếu tố chiến lược và thủ tháp, đồng thời có các mục tiêu khác như chiếm Tháp bảo vệ hay Đá hội họp để người có thể đưa các Mini đến gần mục tiêu hơn. Ngoài ra, người chơi cũng cần sử dụng những Leader sở hữu khả năng đặc biệt để lật ngược tình thế trận chiến.


  Đối với các Leader, việc phát huy điểm mạnh của loại nhân vật này sẽ rất quan trọng, vì vậy người chơi cần thử nghiệm khả năng của nhiều Leader khác nhau để điều chỉnh chiến lược chơi. Các Leader được chia thành các nhóm Alliance, Horde, Beast, Blackrock và Undead, mỗi nhóm có thể hỗ trợ phòng thủ, hồi máu, tàng hình, sử dụng phép thuật hoặc các khả năng khác.

  Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm để tăng cấp cho các Mini đồng thời mở khóa các thiên phú có khả năng thay đổi trò chơi cùng nhiều chế độ mới như Heroic Campaign, Arclight Surge và các phó bản khác. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Warcraft Rumble tại đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất