Warcraft IIIL Reforged - Không có chuyện thay đổi lối chơi mà fan đã quen 16 năm qua

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Warcraft III: Reign of Chaos Remake sẽ dễ dàng hơn đối với những game thủ mới và vẫn tiếp tục giữ lối chơi chủ đạo trong game.

  Tuần này Blizzard đã giới thiệu Warcraft III: Reign of Chaos Remake tới game thủ, và gần đầy một trang báo nước ngoài – Gamespot đã có cuộc phỏng vấn với ông Brian Sousa – giám đốc thiết kế của Blizzard, ông bày tỏ rằng Warcraft III: Reign of Chaos Remake sẽ dễ dàng hơn đối với những game thủ mới và vẫn tiếp tục giữ lối chơi chủ đạo trong game.

  [​IMG]


  Tiếp nhận cuộc phỏng vấn của Gamespot, ông Brian Sousa cho biết:

  [​IMG]


  Cũng trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà phát triển game Pete Stilwell cũng tiết lộ rằng trước mắt Blizzard vẫn chưa có kế hoạch phát triển Warcraft 4, tuy nhiên cũng chưa chắc là sẽ tiếp tục phát triển series game này.

  Ông cho biết : “ Tôi sẽ không loại bỏ bất kỳ khả năng nào, nhưng trước mắt chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ dự định nào cho Warcraft 4 và tôi nghĩ là việc ra mắt thành công Warcraft III: Reign of Chaos Remake mới là nhiệm vụ hiện tại của chúng tôi.”

  [​IMG]


  Warcraft III: Reign of Chaos Remake sẽ tiếp tục mang lại cho game thủ những cảm xúc và trải nghiệm tuyệt vời của một tựa RTS kinh điển, đội ngũ phát triển game đã sử dụng những mô thức và kỹ thuật đỉnh cao để xây dựng nên những anh hùng, những đơn vị, hay những kiến trúc độc đáo hứa hẹn sẽ trở thành một Azeroth mà game thủ chưa từng thấy trước đó.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất