War Wings - Không chiến Online với game khủng Tencent

Hard
 1. War Wings là tựa game bắn máy bay online trên Mobile đến từ Tencent, sẵn sàng cho bạn đọc thưởng thức game ngay từ bây giờ.

  Các tựa game mang chủ đề không chiến trên Mobile đã hiếm, những cái tên thực sự cho người chơi hòa mình vào đấu trường mạng còn hiếm hơn. Hình ảnh chỉ huy chiếc phi cơ anh hùng từ thế chiến, vần vũ trên không với loạt đạn ngợp trời luôn là niềm khao khát với nhiều game thủ. Chính vì thế, War Wings - tựa game không chiến online do Tencent đỡ đầu, sẽ là cái tên cho chúng ta giải tỏa hoàn toàn cơn khát ấy.

  [​IMG]


  Mang phong cách lối chơi tập trung mạnh vào đấu trường mạng, War Wings sẽ cho game thủ cảm nhận sức nóng từ các trận chiến điên cuồng trên không. Hiện đã có mặt chính thức trên nền tảng Android, War Wings sẵn sàng cho bạn tải về ngay từ bây giờ.


  Trailer game War Wings.


  War Wings như đã nói, lấy bối cảnh Thế chiến thứ 2 nơi game thủ sẽ nhập vai vào các phi công chiến đấu đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Có trong tay kho máy bay đồ sộ dựa hoàn toàn trên nguyên mẫu đời thật, người chơi sẽ lập tức hòa mình vào các trận đấu online với mục tiêu duy nhất là triệt hạ kẻ thù.

  [​IMG]


  Tùy lấy đề tài không chiến nhưng phong cách điều khiển của War Wings hoàn toàn thân thiện với những game thủ vốn chỉ quen với các game hành động trên mặt đất. Với bộ cần và nút ảo (bên cạnh tùy chọn xoay chuyển thiết bị), người chơi sẽ ngay lập tức hòa mình vào cơ chế chiến đấu của War Wings. Trên tất cả, nhà phát triển còn bổ sung khả năng bám dính mục tiêu mỗi khi bạn định tấn công máy bay địch, cho phép người chơi dễ dàng hơn trong việc khai hỏa vũ khí.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tất nhiên không vì thế mà bạn có quyền "ghì" nguyên nút bắn suốt cả trận, đơn giản vì cơ chế khai hỏa của War Wings đòi hỏi sự bình tĩnh nhất định khi giao chiến. Ở đó hệ thống súng trong game nếu hoạt động liên tục trong một thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng quá nóng, khiến đạn dược bị tiêu hao ở một tốc độ rất nhanh. Trước việc thay đạn phải "delay" khá lâu, bạn sẽ thấy mình như cá nằm trên thớt mỗi khi đốt hết băng đạn.

  [​IMG]


  Chính vì thế chiến thuật ấn nhả theo nhịp, không ghì nút bắn luôn là cách chiến đấu tốt nhất đối với người chơi mới, đặc biệt trong giai đoạn đầu chưa có máy bay và vũ khí hiện đại. Yếu tố này hẳn sẽ trở thành thước đo cho kỹ năng của game thủ, thử thách sự bình tĩnh trong chiến đấu của mỗi cá nhân.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều đây là lúc để chúng ta bước vào đấu trường nảy lửa của War Wings và thử thách tài lái phi cơ của mình. Tuy War Wings không thể tải về trên Google Play vì nhà phát hành chặn khu vực Việt Nam, nhưng may mắn là GameHub đã có trong tay địa chỉ download thay thế:



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất